จำนำรถ

มิสเตอร์ เอส.อาร์. ขอแนะนำ โปรสุดแรง...ช่วยสุดใจ!! หมุนเงินระยะสั้น ดอกเบี้ย 0% นาน 30วัน

เพื่อพี่ๆน้องๆ จำนำรถ ดอกเบี้ย 0% นาน 30วัน

ด้วยการฝากรถ นำเงินไปใช้ ในแคมเปญ Smart Four มิสเตอร์ เอส.อาร์. ขอบอก!

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บรรยากาศการทำงาน ดูแลคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

ทำความรู้จักกับธุรกรรม Smart Four จุดเด่น 4 ข้อ ที่ทุกคนต้องร้องว้าว!

ค่าธรรมเนียมต่ำ

ฝากรถกับเรา ค่าธรรมเนียมต่ำ(1.25%/คงที่/เดือน) ถูกกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรเครดิตมาก โดยที่ไม่ต้องเชคเครดิตบูโร ง่ายสำหรับทุกคน!! ค่าใช้จ่ายเป็นมาตรฐานชัดเจนในรูปแบบบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้เงินออกไปใช้ทันทีที่มาทำธุรกรรม

ไม่มีเบี้ยปรับ

เคยมั้ยที่ลืมจ่ายเงิน หรือจ่ายเงินล่าช้าเพราะสถานะการเงินขัดข้อง หรือไม่สะดวกด้วยเหตุผลร้อยแปดพันประการที่ยังจ่ายไม่ได้ แล้วยังต้องโดนบังคับจ่ายเบี้ยปรับล่าช้า โดนบังคับให้จ่ายค่านู่นค่านี่เพิ่มเติม ทั้งๆที่ตอนนี้ก็ไม่สะดวกอยู่แล้ว เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เข้าใจในข้อนี้จึงนำเสนอรูปแบบการใช้เงินที่ไม่มีเบี้ยปรับไม่มีเบี้ยล่าช้าใดๆเลยแม้แต่บาทเดียว!! ไม่ต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ไม่ต้องอารมณ์เสียอีกต่อไป ไม่ต้องกังวลว่าจะคิดค่าเบี้ยปรับอะไรกันเยอะแยะ ค่าใช้จ่ายตายตัว ง่ายในการคำนวณ เมื่อนำรถเข้ามาแล้ว สามารถรู้ได้เลยว่าค่าใช้จ่ายเท่าไรในการนำรถออก ไม่มีค่าใช้จ่ายบานปลาย!!

บริหารเงินได้ตามใจคุณ

คุณสามารถวางแผนทางการเงินได้ง่ายและยืดหยุ่นมากขึ้นกับระบบ Smart Four คุณสามารถใช้เงินระยะสั้นได้และ ด้วยการรีไฟแนนซ์ ขยายวงเงินและเวลาการชำระหนี้ให้ผ่อนได้สบายขึ้น ในอัตตราค่าใช้จ่ายที่แสนถูก และสามารถปรับเปลี่ยนได้ หากมีปัญหาในการชำระหนี้ระยะสั้น ยังไม่พร้อมจะจ่าย เราเข้าใจคุณ เราไม่กดดันให้คุณต้องเครียดไปกว่าเดิม!!

ไม่มีการยึดรถ

มันเป็นเรื่องที่ธรรมดามากๆ ในกฎเกณฑ์ของการกู้หนี้ยืมเงิน หากไม่มีเงินจ่ายคืน ทรัพย์สินค้ำประกันต้องตกเป็นของผู้ให้กู้ยืมเงิน ในราคานั้นๆ และผู้กู้ยืมนำไปขายเพื่อทำกำไรต่อ(ตัวอย่างเช่น โรงรับจำนำ) ตัวเราเองก็ต้องรู้สึกเศร้าเสียใจที่ถูกยึดทรัพย์สินเราไป และเสียผลประโยชน์ในสิ่งที่เราควรจะได้รับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เข้าใจดีมากๆเห็นความสำคัญในข้อนี้ เราจึงเสนอรูปแบบแผนการบริหารเงินที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเปรียบ หากคุณไม่มีเงินจะจ่ายคืน เราพร้อมจะหาทางออกให้คุณได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการรีไฟแนนซ์เอารถออกไปใช้และรับเงินเพิ่ม ได้รถกลับไปใช้และภาระหนี้ระยะยาวในอัตราที่ต่ำลง หรือบริการการขายรถให้ และรับเงินเพิ่มในส่วนต่างที่รถของคุณขายได้ในราคาที่สูงสุดและไม่ต้องรับภาระหนี้ใดๆอีกต่อไป เราเพียงต้องการค่าธรรมเนียม ค่าบริหารจัดการ ค่าบริการ และเงินต้น ในส่วนของเราคืนเพียงเท่านั้นเงินส่วนต่างที่เหลือโอนเข้าบัญชีคุณ!! เราอยากจะทำในสิ่งที่แตกต่าง และดีกว่า ให้ลูกค้าของเรา
02-455-8811

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาของคุณรึยังครับ?...โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

02-455-8811

เรามาดูกันว่า Smart Four ดีกว่าการจำนำจอด ได้อย่างไร?

 • Smart Four ฝากรถปลอดภัย มั่นใจ รถไม่ถูกใช้ 100%
 • รับฝากแต่รถที่ถูกต้อง รถเก๋ง กระบะ ตู้ สปอร์ต บรรทุก รถหรู ไม่รับรถผิดกฏหมาย
 • รถทุกคันที่ฝากอยู่ในความดูแลของเรา เราทำประกันรถหาย ประกันไฟไหม้ ประกันน้ำท่วม เก็บในที่จอดอย่างดี
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด ความปลอดภัย ระดับ 5ดาว แห่งเดียวในประเทศไทย
 • รับแต่รถมีเล่ม รถติดไฟแนนซ์เราปิดเอาเล่มให้
 • ค่าธรรมเนียมต่ำกว่าจำนำรถอย่างเทียบไม่ติดฝุ่น 300%
 • ไม่มีเบี้ยปรับ ไม่มีเบี้ยล่าช้า
 • ไม่มีการยึดรถ
 • ไม่มีการตามทวงหนี้ให้ต้องปวดหัวรำคาญอีกต่อไป
 • ได้รับเงินไวใน 10นาที พร้อมช่วยวางแผนการเงินให้หมุนคล่องตัวมากขึ้น เรากล้าการันตรีคล่องตัวมากขึ้นแน่นอน
 • ถูกกฏหมาย ค่าธรรมเนียมถูกสุดๆเพียง 1.25%/คงที่/เดือน

รู้จักการบริหารเงิน การบริหารงานในแบบ Smart Four

             Smart Four เป็นแคมเปญใหม่ที่บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เป็นผู้คิดค้นขึ้นจากประสบการ์ณการทำงาน ความต้องการของลูกค้า และถูกต้องตามกฏหมายกำหนด ซึ่งฉีกกฏเดิมๆของการจำนำรถทั้งหมดของตลาด และเหนือชั้นกว่ามาก ด้วยเรทค่าธรรมเนียมที่ต่ำมากๆแค่ 1.25%/คงที่/เดือน อีกทั้งยังไม่มี เบี้ยปรับ ไม่มีการยึดรถ ไม่มีการทวงหนี้ เหมือนการทำธุรกรรมจำนำรถ หรือที่เรียกกันว่าจำนำจอดซึ่งล้าสมัยมาก ด้วยเรทดอกเบี้ยที่สูง การยึดรถ และค่าใช้จ่ายแอบแฝงและอื่นๆอีกมากมายซึ่งไม่คุ้มค่าเอาซะเลย แคมเปญ Smart Four  จึงเกิดขึ้นเพื่อสร้างกฎเกณฑ์ใหม่ในตลาด เส้นทางใหม่ที่คุ้มค่าและดีกว่าอย่างเทียบกันไม่ได้ ซึ่งสามารถตอบสนองคนทุกกลุ่มที่ต้องการใช้เงิน ไม่ว่าจะบุคคลธรรมดา พ่อค้าแม่ค้า SME บริษัทในหลากหลายรูปแบบธุรกิจ ที่มีรถแล้วต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินเดี๋ยวนี้ สามารถนำรถมาฝากแล้วเปลี่ยนเป็นเงินได้ทันที รูปแบบที่เราเสนอในการช่วยบริหารแผนการเงินแบบยืดหยุ่น สามารถพลิกแพลงการใช้งานได้หลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการใช้เงินให้เหมาะสมกับบุคคล และธุระกิจในประเทศไทย

 
             1.อยากใช้เงินสั้นจัดๆ วางแผนการเงินมาดีแล้ว ต้องการแค่ค่าธรรมเนียมสุดประหยัด เอารถมาฝากกับเรา แล้วมาซื้อคืนไปในระยะเวลาสั้นๆ
 
             2.อยากใช้เงิน แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะขายรถดีมั้ย รึจะเข้าระบบไฟแนนซ์ดี เอารถมาฝากเอาเงินไปใช้ก่อน รอดูสถานะการก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ ว่าจะทำอย่างไรต่อไป???
 
             3.อยากใช้เงิน อยากขายรถ แต่การขายรถต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะหาคนซื้อได้ และวุ่นวาย จะขายให้เต้นรถก็กลัวโดนกดราคา กลัวโดนโกง เอารถมาฝากกับเรา รับเงินไปใช้ก่อนแล้วให้เราขายให้ ไม่มีการขาดทุน ได้ราคาสูงสุด ไม่ต้องวุ่นวายในการขาย และได้รับเงินเพิ่มกลับไปหลังจากการขาย โดยโอนเข้าบัญชี
 
             4.อยากใช้เงินด่วนมาก อยากทำไฟแนนซ์ แต่รอการดำเนินเรื่องของธนาคารไม่ไหว ต้องใช้เงินเดียวนี้ เอารถมาฝากกับเรา รับเงินไปใช้ก่อน แล้วดำเนินเรื่องไฟแนนซ์ได้ทันที เราดูแลให้ทุกขั้นตอน

สงสัยเรื่อง Smart Four? มิสเตอร์ เอส.อาร์. ตอบให้…

จำนำรถ
การที่เจ้าของรถต้องมาทำธุรกรรม Smart Four ด้วยตัวเองนั้น เป็นการป้องกันความเสี่ยงให้กับตัวลูกค้าเองที่ดีที่สุด เพราะที่ผ่านมามีหลายๆครั้งที่มีการ ขโมยรถมาทำธุรกรรม โดยผู้ที่ใกล้ชิดกับเจ้าของรถเอง ซึ่งเจ้าของรถไม่ได้ยินยอม ทั้งนี้เอกสารในการทำธุรกรรมนั้นต้องเป็นเอกสารที่ต้องมีการลงนามอย่างถูกต้องโดยเจ้าของรถด้วย และที่สำคัญทาง เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ของเรานั้นจะจ่ายเงินให้เจ้าของรถโดยตรงเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าอย่างสูงสุด
เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ให้บริการลูกค้าในราคาต่ำกว่าการจำนำรถได้เพราะ เรารับรถทุกคันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย คือ รถที่จะมาทำธุรกรรม Smart Four ต้องเป็นรถที่มีภาระหนี้ต่ำหรือไม่มีเลย เราจะทำการปิดบบัญชีหากมีภาระหนี้ โดยเราสามารถปล่อยยอดฝากรถได้ในระดับไม่เกินราคารถยนต์มือสอง ซึ่งทำให้เราสามารถรับความเสี่ยงได้จึงให้ดอกเบี้ยลูกค้าได้ถูกมากๆ
เนื่องจากธุรกรรม Smart Four เป็นรูปแบบเงินด่วนหมุนเร็ว จึงคุ้มค่ามากที่สุดหากเป็นการทำธุรกรรมระยะสั้น ไม่เกิน 3 เดือน จะประหยัดและคุ้มค่ากว่าการทำไฟแนนซ์มาก เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมในการจัดโอนและไม่ต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยระยะยาว
เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ไม่รับทำธุรกรรมกับรถที่ภาระหนี้เกินราคารถยนต์มือสองของรุ่นนั้นๆ และรถที่ยังไม่จดทะเบียน(ไม่รับรถป้ายแดง) และรถเถื่อนต่างๆ จำนำรถรับได้ทุกรูปแบบ
เรามักพบเห็นข่าว รถหายเพราะการ จำนำรถ อยู่บ่อยๆ เพราะผู้ประกอบการที่รับ จำนำรถ นั้น เป็นผู้ประกอบธุรกิจเถื่อน คือ การ รับจำนำรถ ได้ทุกกรณีและคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก โดยไม่สนใจภาระหนี้ของรถเลย ไม่สนว่ารถจดทะเบียนรึยัง ผลก็คือเมื่อตัวลูกค้าไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามข้อตกลงก็จะถูกยึดรถไปขายในตลาดมืดโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า และที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือ ลูกค้ายังคงต้องชำระหนี้ทางสถาบันการเงินต่อไป ทั้งๆที่รถหายไปด้วย แต่ธุรกรรม Smart Four จะปิดบัญชีรถก่อนหากมีภาระหนี้ รับแต่รถที่มีเล่ม ถูกต้องตามกฏหมาย และมีการประกันรถให้ลูกค้า
ทำธุรกรรมฝากรถ  Smart Four กับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ปลอดภัยหายห่วงเพราะ รถทุกคันที่ทำธุรกรรม กับเราจะมีประกันความคุ้มครองครบทุกด้าน ทั้งรถหาย ไฟไหม้ และอุทกภัย ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายใดๆกับรถที่คุณรักเลย ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณมีปัญหาในการไถ่ถอนรถ เราก็สามารถช่วยคุณได้หลากหลายช่องทาง ทั้งการ จัดไฟแนนซ์, รีไฟแนนซ์, รวมถึงการขายรถของคุณอย่างถูกต้อง คุณจึงสบายใจได้เลยว่ารถของคุณจะไม่หายและคุณไม่ต้องคอยใช้หนี้กับสถาบันการเงินเจ้าหนี้เดิมด้วยเพราะเราปิดบัญชีรถทันทีที่คุณต้องการฝากกับเรา
เคยมั้ยที่คุณคิดว่า ธุรกรรมจำนำจอดก็น่าสนใจนะแต่ติดอยู่เพียงแค่ เราจะไว้ใจได้อย่างไร ว่ารถของเราจะปลอดภัยในขณะจำนำจอดอยู่ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เห็นถึงความกังวลนี้จึงอยากให้คุณสบายใจได้เลย เพราะ Smart Four ตอบโจทย์นี้ด้วยวงเงินประกันความปลอดภัยให้รถคุณ เราจ่ายเงินให้เต็มๆในเรทสูงสุดในกรณีสูญหายหรือไฟไหม้ โดยเราจะอ้างอิงวงเงินประกันนี้จากราคากลางสากลที่ใช้ในตลาดรถมือสองเต็มวงเงิน เพียงเท่านี้คุณก็สบายใจหายห่วงเมื่อมาทำธุรกรรมกับเรา ปลอดภัย มีมาตรฐาน มีที่นี่แห่งเดียวในประเทศไทย
เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ให้การช่วยเหลือดูแลลูกค้าของเราทุกคน ไม่มีค่าใดๆแอบแฝง ไม่มีเบี้ยปรับ ไม่มีเบี้ยล่าช้า และเราไม่มีการยึดรถ หากลูกค้ามีความประสงค์ไม่ต้องการรถคันนี้แล้ว หรือไม่มารับรถคืนในเวลาที่ได้ตกลงกันเรื่องฝากรถในสัญญา เราจะนำรถไปขายทอดตลาดอย่างถูกต้องและนำเงินส่วนต่างมาให้คุณ เพื่อความคุ้มค่าอย่างสูงสุดของลูกค้าของเรา

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ทำให้ การหมุนเงินเป็นเรื่อง…กล้วยๆ

 

โทรหาเรา

ติดต่อเราได้เดี๋ยวนี้เลย เพื่อให้เราช่วยวิเคาระห์ปัญหา ประเมิณยอดเบื้องต้น แนะนำเอกสารที่ต้องใช้ ทุกอย่างฟรี!

เซนเอกสาร

เดินทางเข้ามาเซนเอกสารที่บริษัท เรามีทีมงานดูแลอย่างใกล้ชิดบอกวิธีการทำทีละขั้นตอนอย่างเข้าใจง่ายเป็นขั้นตอน ใช้เวลาแปปเดียวเสร็จ

ตรวจสภาพรถ

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ มาตรฐานเหนือระดับ…ให้ความสบายใจ และมั่นใจว่ารถของคุณจะปลอดภัย ตลอดการดูแลของเรา

คุณรับเงิน

รับเงินของคุณ และจ่ายค่าบริการ นำเงินไปหมุนในสิ่งที่ต้องการได้ทันที!
02-455-8811

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาของคุณรึยังครับ?...โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

02-455-8811

  เปรียบเทียบคุณลักษณะ Smart Four VS จำนำจอดรถ

  คุณลักษณะSmart Fourจำนำจอดรถ
  ปลอดภัยสูงสุด ด้วยประกันรถสูญหาย อัคคีภัย อุทกภัยและอุบัติเหตุ ตลอดระยะเวลาในธุรกรรม
 • ยกระดับความปลอดภัยที่เหนือกว่า ด้วยการประกันวงเงินสด รถสูญหาย ไฟไหม้ เราจ่ายให้เป็นเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ที่กล้าการันตรีความปลอดภัย ระดับ 5ดาว!!
 • ค่าธรรมเนียมต่ำ(1.25%/คงที่/เดือน) ตามที่กฏหมายกำหนด เรทระดับเดียวกับธนาคารค่าใช้จ่ายเป็นมาตรฐานชัดเจน
 • ได้เงินทันที
 • ไม่มีเบี้ยปรับ ,ไม่มีเบี้ยล่าช้า,ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
 • ไม่มีการตามทวงหนี้
 • ความน่าเชื่อถือรูปแบบบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมาย
 • จ่ายเงินให้กับเจ้าของรถตามเล่มทะเบียนเท่านั้น
 • จัดทำเอกสารปลอดภัย คืนให้ทั้งหมดหลังไถ่ถอน
 • ไม่โอนเล่ม
 • มีบริการรีไฟแนนซ์รถ และบริการขายรถรองรับ เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
 • บริการล้างรถให้ฟรี ตอนมารับรถกลับ
 • ความยืดหยุ่นระดับสูงสุด ไม่ว่าความต้องการใช้เงินจะเป็นแบบไหน(ไม่มีการยึดรถ!!)

มิสเตอร์ เอส.อาร์. ขอแนะนำ โปรสุดแรง...ช่วยสุดใจ!! จำนำรถ หมุนเงินระยะสั้น ดอกเบี้ย 0% นาน 30วัน

ตารางราคาค่าบริการธุรกรรม Smart Four แบบเดือน ใช้ได้กับรถมีเล่มทะเบียน ติดไฟแนนซ์เราปิดให้

ฝากรถ มีเล่มทะเบียน

1,25%คงที่/เดือน+ค่าจอดดูแล
 • ดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา 1.25%ต่อเดือน
   
  ***(คิดเป็น ดอกเบี้ยสูงสุด 15%ต่อปี)
 • ระยะเวลาในการชำระเงินคืนเต็มจำนวนต่ำสุด 61วัน และสูงสุดไม่เกิน 90วัน(ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท)
 • ต้องวางเล่ม ไม่มีเล่มเราปิดไฟแนนซ์เอาเล่มให้
 • ไม่โอนเล่ม
 • ได้เงินทันที
 • ค่าจอดดูแลรักษารถ(แบ่งตามประเภทของรถรุ่นนั้นๆ)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • ประกันรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้(บริษัททำให้)
 • วงประกันเงินสดในเรทสูงสุด แห่งเดียวในประเทศไทย ปลอดภัยระดับ 5ดาว!!
 • มีบริการรีไฟแนนซ์ และบริการขายรถรองรับ หากต้องการ
 • ข้อดี ทำง่าย และคุ้มค่าที่สุด
02-455-8811

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาของคุณรึยังครับ?...โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

02-455-8811

ลูกค้าพูดอะไรถึงเรา?

มีคนแนะนำให้ผมจำนำจอดกับทาง เอส.อาร์.มาร์ทคาร์ ดีครับ ดอกเบี้ยแค่ 3 % ดีกว่าไปจัดไฟแนนซ์ เพราะผมต้องการใช้เงินด่วนแค่ 1 อาทิตย์ ตัวผมเองก็ไม่อยากจัดไฟแนนซ์ ทางบริษัทจึงแนะนำให้ผมจำนำจอดรถ ดอกเบี้ยถูก และที่สำคัญยังมีฟรีดอกเบี้ย 7 วันอีกต่างหาก ผมดีใจครับที่ได้รู้จักกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จึงได้จำนำจอดรถฟรีดอกเบี้ย 7 วันด้วยครับ
คุณวิรุณ, พนักงานบริษัท
ผมยินดีที่ได้รู้จักบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จังเลยครับ ผมมีเรื่องเดือดร้อนจำเป็นต้องใช้เงินที่ด่วนมากครับ วันนี้รถของผมกำลังจะโดนไฟแนนซ์ยึด แต่ทางบริษัทก็แนะนำให้ผมนำรถมาจำนำจอด และนำเงินที่ได้จากการจำจอดไปเคลียร์ไฟแนนซ์ และแนะนำให้ผมได้นำรถกลับมาใช้โดยการเริ่มต้นผ่อนชำระใหม่ ถ้าผมไม่รู้จักกับบริษัท เอส.อาร์. ผมคงไม่รู้จะทำยังไง ต้องขอบคุณทางบริษัทเป็นอย่างมากครับ
คุณนพรัตน์, พนักงานบริษัท
ผมก็ใช้บริการกับที่ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ครับ เขาบริการดี พูดจาสุภาพ เลยอยากแนะนำให้ใช้บริการกับที่นี่ครับ
คุณสุรศักดิ์, พนักงานบริษัท
ผมมาทำจำนำจอดรับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ครับ นอกจากดอกเบี้ยถูกและรับเงินเร็วมากครับ วันที่ผมมาถ่ายรถออก ยังช่วยล้างรถและลบรอยขุดขีดเล็กๆน้อยๆให้ด้วยครับ บริการเกินราคาตริงๆครับ
คุณปรเมศ, ธุรกิจส่วนตัว
จำนำรถ