ลูกค้าพูดอะไรถึงเรา

เรารู้ว่าคุณจะรัก เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ มากที่สุดเหมือนที่เรารัก เราให้เวลา ให้หัวใจ ให้ความซื่อสัตย์ ให้บริการที่เยี่ยมยอด กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ แต่อย่าพึ่งเชื่อแค่คำพูดของเรา! ลองอ่านสิ่งที่ลูกค้าพูดถึงเราที่ด้านล่าง นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ลูกค้าพูดถึงเรา เรามีความภมูิใจที่ลูกค้ามากกว่า 10,000 คน พึงพอใจใน เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

ผมได้มาใช้บริการไถ่รถยึดกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ขอบอกครับว่าบริษัททำงานรวดเร็วจริงๆครับ ให้คำปรึกษาที่ดีมาก และที่สำคัญไม่มีการเอาเปรียบลูกค้าด้วยครับ สมกับเป็นมืออาชีพมากๆครับ 🙂
คุณแบงค์, ธุรกิจส่วนตัว
ผมจำเป็นต้องใช้เงิน ผมติดแบลคลิส จัดไฟแนนซ์ที่ไหนก็ไม่ได้ ผมจึงมาปรึกษา เอส.อาร์. ซึ่งทางบริษัทได้ให้คำแนะนำที่ดีมากครับ และยังช่วยผมดำเนินการจัดไฟแนนซ์ให้ผมด้วยครับ ใช้เวลาเพียง 2 วันผมก็ได้รับเงินแล้วครับ ขอบคุณครับ
คุณภัทรนันท์, ข้าราชการ
รถของเพชรค่อนข้างเก่าคะ ติดต่อจัดไฟแนนซ์ไปหลายที่แต่โดนปฏิเสธหมดเลยคะ พอมาเจอที่นี่รู้สึกว่าพวกพี่ๆเขาเอาใจใส่ และให้บริการดีมากๆคะ โดยไม่คิดว่ารถของเพชรเก่ามากแล้ว และแนะนำทางออกที่ดีมากคะ ถ้ามีโอกาศจะมาขอใช้บริการใหม่คะ
คุณเพชร, ข้าราชการ
สวัสดีคับ ผมขอเล่าเรื่องผมให้เป็นข้อมูลของคนที่ต้องการรีไฟแนนช์ รถของตัวเองคือผม ไม่เคยมีประวัติการกู้อะไรมาเลยคับ มีหน้าที่การงานที่ดี พอสมควร วันหนึ่งผมต้องการรีไฟแนนช์รถผมเอง เพราะว่าผมกำลังมีปัญหาเรื่องการเงินผมเข้าไปติดต่อ ทำธุรกรรมกับทางธนาคารแห่งหนึ่ง ยอดจัดไฟแนนช์ที่ผมได้น้อยกว่าที่ผมติดต่อกันทางโทรศัพท์ แต่ประเด็นคือ ธนาคารบอกผมให้นำเงินไปปิดบัญชี ให้มีเล่มทะเบียนก่อนถึงจะรับจัดไฟแนนช์ ซึ่งนี่แหละปัญหาครับตอนแรกผมก็จะยืมเงินพี่ชายครับ คิดว่าปิดบัญชี แล้วเดียวก็คงจะได้รับเงินคืนพี่ชาย สักประมาณ 5 วัน ก็คงได้รับเงิน ต่ที่ไหนได้ครับปิดบัญชีใช้เวลารอเล่มทะเบียนรถยนต์ 1 เดือนครับ ประกอบเรื่องเอกสารรอรับเช็คอีก 2อาทิตย์ สรุปใช้เวลาประมาณ 45 วัน เลย ครับ พี่ชายผมจึงไม่สะดวกให้ผมยืมเงินปิดบัญชี สรุปได้มาใช้บริการรีไฟแนนช์กับ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ใช้เวลาทั้งหมด แค่ 2 อาทิตย์ ได้ยอดตามที่ผมต้องการ บริการก็ดี สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก สมกับเป็นมืออาชีพ ครับ
คุณสุรวุฑ, พนักงานบริษัทเอกชน
รถของป้าอยู่ทึ่สุพรรณบุรี มีอาชีพขายของในตลาดที่สุพรรณบุรี บ้านป้าก็อยู่ที่สุพรรณ แต่ตอนนี้ป้าอยากได้เงินมาทำบ้าน ป้าก็เลยลองดูในอินเตอร์เน็ต เจอบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เห็นโฆษณาไว้ว่า จำนำรถได้เงินด่วน ป้าก็เลยโทรเข้ามาที่บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ คือป้ามีเล่มทะเบียนอยู่แล้ว แล้วให้ป้าโอนเซ็นเอกสารมากมาย ตอนแรกป้าก็กลัวว่าป้าจะโดนหลอกป้า แต่ทางเจ้าหน้าที่พูดให้ป้าเข้าใจ สบายใจขึ้น ป้าก็เลยว่างใจที่จะทำกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
คุณป้ามาลัย, แม่ค้าขายผัก
ผมเป็นลูกค้าประจำของบริษัทบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เลยครับ ที่บ้านผมมีอาชีพรับเหมา มีรถกระบะหลายคันครับ จึงมารับบริการรีไฟแนน์กับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ หลายคันแล้วครับ แต่ผมมีภาระหนี้สูงมากครับ แต่ทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ สามารถช่วยผมได้ แค่ผมรักษาเครดิตให้ดีก็สามารถทำธุรกรรมได้ครับ ผมไว้วางใจประสบการณ์ของทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
คุณณัฐวุฒิ, รับเหมา
ผมชอบการบริการของบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์มากๆเลยครับ เพราะเขาอธิบายขั้นตอนง่าย ให้เขาเข้าใจง่าย สงสัยอะไรก็อธิบายให้เข้าใจง่ายครับ ตอนแรกผมสงสัยมากเลยครับว่าทำไม ยอดที่ผมเช็คไปที่ธนาคารมันสูงมาก แต่พอผมจะไปทำจริงได้ยอดจัดไฟแนนซ์ได้ยอดน้อยมาก ผมงงมากครับ ทั้งที่ตอนแรกคุยกันเป็นอย่างดี แต่พอมาทำกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เขาก็อธิบายทุกเคสต้องมีการปรับยอดจัดไฟแนนซ์ขึ้นอยู่กับเคดิลูกค้าแต่ละท่านและเอกสารทางการเงินครับ ผมต้องขอบคุณบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์มากครับที่ทำให้ผมได้ยอดจัดไฟแนนซ์สูงกว่าเดิมมากเลยครับ
คุณแซม, เจ้าของกิจการ
ผมมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินเลยโทรมาคุยกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้คำแนะนำที่ดี ผมเลยตัดสินใจทำที่นี่ครับ
คุณพีค, พนักงานบริษัทเอกชน
มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องรถคือติดไฟแนนซ์กับที่อื่นอยู่แต่ต้องการเงินด่วน เลยตัดสินใจนำรถมาจำนำจอดกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ คะ
คุณแนน, รับราชการ
เก้าเคยมาใช้บริการไถ่รถยึดของทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ครับ ทางบริษัทสามารถช่วยผมได้ตามที่เขียนไว้หน้าเว็บจริงๆครับ ไม่เผิดหวังเลยครับ ขอบคุณบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มากครับ
คุณเก้า, อาชีพอิสระ
รถของฉันเป็นรถโตโยต้า โซลูน่า ปี 1997 โทรไปสอบถามไฟแนนซ์หลายที่เค้าก็ไม่รับจัดไฟแนนซ์ แต่ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ รับทำจึงรีบมาดำเนินเรื่อง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์คะ ให้บริการดี เป็นมิตร ไม่เอาเปรียบ
คุณสมหญิง, ขายตรง
ตัวดิฉัน มีปัญหาค้างค่างวด มา 4งวดแล้ว ไปปรึกษาธนาคารไหนก็ไม่มีทางออกที่ดีให้ แต่ทาง บรีษัท เอส.อาร์.สมารทคาร์ มีทางออก และแนะนำวิธีการรีไฟแนนช์ที่ดี ให้ดิฉันมีเงินเหลือ กลับบ้าน มีเงินมาลงทุนเพิ่ม ถ้ามีโอกาสต้องแนะนำลูกค้ามาทำกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เรื่องผ่านการอนุมัติเรียบร้อย ได้เงินไว ขอบคุณค่ะ
คุณโบว์, ค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่น
ผมเคยมาใช้ บริการกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ในเรื่องการ จัดไฟแนนช์ คับ ซึ่งผม มีรถอยู่ 1คน ซึ่งจะไปรีไฟแนนช์กับไฟแนนช์เดิม แต่ทางเขาปฎิเสธเรื่องอาชีพของผม โดยสิ้นเชิง ผมจึงได้แวะเวียน มาหาบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ อีกครั้งซึ่งทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ก็ไม่เคยทำให้ผมผิดหวังจริงๆๆคับ ต้องขอบคุณการบริการที่ดี และพนักงานที่เป็นกันเอง คับ
คุณชาติชาย, รับเหมาก่อสร้าง
ดิฉันผ่อนรถกับทางทิสโก้ จัดมา 60 งวด ผ่อนมาล้ว 57 งวด เหลือ 3 งวด แต่ต้องการใช้เงิน เลยติดต่อมาทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เพื่อที่จะทำการรีไฟแนนซ์ ทางเจ้าหน้าให้คำปรึกษาที่ดี เป็นมิตร ฟังแล้วไม่รู้สึกกลัว ทำให้สบายใจขึ้นมาก เลยตัดสินใจทำกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เลยคะ
คุณนันธิยา, พยาบาล
ผมมีความประทับใจที่มาใช้บริการบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มากครับ ถ้าไม่มี เจ้าหน้าที่ ทีมีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาผมคงไม่สามารถ ไถ่รถจากเต้นท์แถวบ้านผมได้ ตอนแรกผมก็สับสนมากๆๆครับไม่รู้จะทำยังไงดี จะไปขอกู้ที่ไหนเขาก็บอกว่าต้องเอารถมาด้วย ผมคิดในใจว่า “จะเอามาได้ไงอ่ะ ก็จำนำจอดกับที่อื่นไว้อยู่ ” แต่พอมาเจอกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทุกอย่างก็ เหมือนเป็นเรื่องง่ายครับ แล้วยังอธิบายชัดเจนทุกอย่าง ที่สำคัญค่าบริการไม่บวกเพิ่มด้วยครับ
คุณมนูธรรม, พนักงานบริษัทเอกชน
มีเรื่องร้อนใจที่รถของดิฉันโดนยึดเป็นอย่างมาก จึงได้โทรมาปรึกษาทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ซึ่งทางบริษัทก็ดีมากๆเลยคะ ให้คำแนะนำที่ดีมาก แถมยังใช้เวลาในการดำเนินการไม่นาน เป็นบริษัททำงานรวดเร็ว และเรียบร้อยมากๆเลยคะ ขอบคุณทางบริษัทมากๆเลยนะคะ ที่ช่วยแก้ปัญหาให้ดิฉันจนสำเร็จคะ
คุณพนิดา, พนักงานบริษัท
ดิฉัน เคยโทรมาคุยเรื่องการจำนำจอดกับทาง บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ คะ ว่าเป็นอย่าไร เอกสารต้องใช้อะไรบ้าง ทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ คะ ทางเจ้าหน้าที่ก็พูดดีเป็นกันเอง เลยทำกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ คะ
คุณนิว, พนักงานบริษัทเอกชน
ผมเครียดมากครับที่รถของผมถูกยึดไป ตัวผมเลยโทรเข้ามาที่บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทางเจ้าหน้าที่แนะนำให้เรียบร้อยทั้งเอกสารและเรื่องรถทั้งหมด ทำให้ตัวผมได้รถคืนมา ขอบคุณนะครับที่ทำให้ผมได้รถคืนมาครับ
คุณชัย, พนังานบริษัท
ผมเคยใชบริการจำนำจอดของ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ประจำเลยครับ เพราะธุรกิจที่ผมทำต้องใช้เงินหมุนเวียนบ่อยๆ ซื่งผมคิดว่าบริการนี้ดดนใจผมมากจริงๆครับ เพราะถูกว่าไปกู้นอกระบบเยอะมากครับ และก็สั้นดีด้วยครับ ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยระยะยาว
คุณชัยวัฒน์, เจ้าของกิจการ
พอดีรถดิชั้นติดไฟแนนซ์อยู่ และมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินเป็นอย่างมาก จึงรีบนำรถคันดังกล่าวไปจำนำจอด เท่ากับดิชั้นต้องส่งรถคันนี้ถึง 2 ทาง ดิชั้นจึงไม่สามารถไถ่รถคันนี้ได้ และรถกำลังจะถูกยึด ดิชั้นจึงมาปรึกษากับทางบริษัทเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ซึ่งบริษัทให้คำแนะนำแก่ดิชั้น โดยการไปไถ่รถที่ติดจำนำออกมาก่อน แล้วนำมาจัดไฟแนนซ์เข้าระบบต่อไป ซึ่งทำให้ดิชั้นผ่อนรถทางเดียว ซึ่งดิชั้นสามารถทำได้คะ ดิชั้นจึงรู้สึกว่าบริษัทมีความชำนาญในด้านนี้เป็นอย่างยิ่ง และต้องขอบคุณจากใจจริงด้วยคะ ที่ทำให้หนึ่ง และคนค้ำประกันไม่ติดเครดิตบูโร
คุณหนึ่ง, พนักงานบริษัท
ผมรีไฟแนนซ์กับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ผมรู้สึกดีมากๆเลยครับ เจ้าหน้าที่ดูแลผมเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่แจ้งข้อมูลให้ทราบอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผมว่างแผนการใช้เงินอย่างง่ายขึ้นครับ แต่ในเคสของผมมีเรื่องล่าช้าเกี่ยวกับกรมการขนส่ง เพราะรถของผมติดแก๊สไม่ได้ลงในเล่มทะเบียนครับ แต่ทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ก็ดำเนินการให้เรียบร้อยและอำนวยความสะดวกเรื่องเงินของผมด้วยครับ ขอบคุณครับ
คุณธนพล, ค้าขาย
ผมมีโอกาสได้ใช้บริการกับทาง บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ผมเคยได้ใช้สิทธิจำจำจอด 7 วัน ฟรีดอกเบี้ย ซึ่งในตอนแรกผมคิดว่าทางบริษัทไม่น่าจะทำได้จริง แต่ปรากฎว่าเมื่อผมมาใช้บริการทางบริษัทสามารถทำได้จริงๆครับ แถมเอาใจใส่รถลูกค้าเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสผมจะกลับมาใช้บริการกับ บริษัทเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ อีกครับ
คุณจันทร์, พนักงานบริษัท
เจอเบอร์โทรศัพท์หน้าเว็บไซด์ และโทรเข้ามา ที่บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทางบริษัท เขาให้คำแนะนำและช่วยเหลืออย่างดี ไม่เคยเกี่ยงงอนลูกค้าเลย ช่วยหาวิธีจนได้รับเงินเป็นที่เรียบร้อย ต้องขอขอบคุณบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เป็นอย่างมากค่ะ
คุณอ้อ, ค้าขายของตลาดนัด
ตัวผมมีรถที่บ้าน 2 คันผ่อนกับทางธนชาต แต่ต้องการนำเงินมาลงทุนเพิ่ม เพื่อขยายกิจการจึงโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์กับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ว่าต้องการทำอย่างไรบ้าง พอได้ข้อมูลต่างๆทั้งหมดรวมถึงเอกสาร จึงมาทำกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เรื่องผ่านการอนุมัติเรียบร้อย ได้เงินไว ขอบคุณครับ 🙂
คุณประจักษ์, ขายโทรศัพท์มือถือ
เคยมีปัญหาด้านการเงินมากๆค่ะ เพราะว่าแฟนประสบอุบัติเหตุ เราเลยไม่สามารถชำระค่างวดรถยนต์ให้กับทางธนาคารได้ ดิฉันจึงปล่อยให้ทางธนาคารเอารถยนต์ไป สุดท้ายเลยต้องมาขอรับบริการบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มาช่วยเหลือค่ะ ทางเจ้าหน้าที่ ดูแลและให้คำปรึกษาดีมาก เสมือนเป็นเหมือนกับญาติสนิท อธิบายขั้นตอนการดำเนินการอย่างชัดเจน และช่วยเราเรื่องกฎหมายด้วยค่ะ ขอบคุณบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จากใจจริงค่ะ
คุณหญิง, พนังานบริษัท
ดิฉันเป็นพนักงานแบงค์ แต่ต้องการรีไฟแนนช์ซึ่งดิฉันทำเรื่องกับธนาคาร ที่ทำงานอยู่แต่ไม่สามรถรีไฟแนนช์ได้ ทางแบงค์แจ้งว่าดิฉันมีภาระหนี้สูง เลยตัดสินใจโทรหา บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ คะ เค้าแนะนำให้ทางออกที่ดีมากค่ะ และก็ทำผ่านได้จริง 1000% ขั้นตอนง่ายรวดเร็วสะดวกค่ะ ถ้ามีเพื่อนๆ หรือใครสนใจและต้องแนะนำให้มาที่ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ แน่นอนคะ:) Thanks!
คุณอรวรรณ, พนักงานแบงค์
ชั้นเป็นเจ้าของธุรกิจที่ต้องใช้เงินหมุนเวียนค่อนข้างเยอะ แต่พอมารู้จักกับ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดิชั้นก็เบาใจคะ เพราะที่นี้คุยง่าย ดูแลรถให้ดี ให้คำแนะนำต่างๆดีมากคะ ตอนนี้คุยกันเหมือนเป็นญาติสนิทแล้วคะ ถ้ามีโอกาศแนะนำเลยคะ ไม่ต้องห่วงรถหาย ดอกเบียก็พิเศษ ค่าจอดก็มาตรฐานคะ ดิชั้นจึงไว้ใจบริษัทนี้เป็นอย่างมาก
คุณแอม, ธุรกิจส่วนตัว
ผมมีเพื่อนเคยนำรถ มาจำนำจอดกับ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เขาบอกตอนแรกก็ไม่มั่นใจ แต่พอมาทำแล้วทาง บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดูแลรถให้อย่างดี เอกสารก็คืนเราหมด พอผมเดือนร้อนเพื่อนก็เลยแนะนำครับ
คุณนิคกี้, พนักงานบริษัทเอกชน
มีรถแต่รถโดนยึดไปแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่รู้จะติดต่อใคร เลยติดต่อมาทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทางเจ้าหน้าที่ทำให้ทุกอย่างเลย สะดวกสบายมากเลยคะ อยากแนะนำที่นี่ว่าไว้ใจได้ ถ้ากำลังมีปัญหาอยู่คะ
คุณวาวา, พนังานบริษัท
กระผมได้โทรเข้ามาบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ครับ ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ ที่ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทางพนักงานให้ข้อมูลการจัดไฟแนนซ์ทั้งหมด ทำให้ผมเข้าใจรายละเอียดการจัดไฟแนนซ์ ขอบขอบคุณที่ให้คำปรึกษาที่ดี ขอบคุณครับ
คุณพัชร, พนักงานบริษัท
ดิชั้นได้เคยโทรมาปรึกษากับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ว่าเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ได้ให้คำปรึกษาที่ดี เจ้าหน้าที่พูดจาสุภาพเป็นกันเอง ชอบคะ เลยตัดสินใจจำนำจอดกับทาง เอส.อาร์. คะ
คุณน้ำทิพย์, ธุรกิจขายพลอย
พอดีกำลังคิดว่าจะจอดรถครับ แล้วทีนี้ก็ไปติดต่อกับทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ซึ่งผมได้ถามคนรู้จักหลายๆคน มีเพื่อนผมคนหนึ่งเคยไปใช้บริการบอกเชื่อถือได้ ผมจึงสบายใจมาใช้บริการกับ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ครับ แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ
คุณเอ็ม, เจ้าของกิจการ
ดิฉันรู้สึกประทับใจ การบริการของบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดิฉันเดือดร้อนมาก เลยนำรถไปจอดที่เต้นท์ๆ หนึ่ง แต่ที่นั่นดอกเบี้ยกับค่าใช้จ่ายสูงมาก ดิฉันไม่สามารถไถ่ถอนรถยนต์ได้ โดยโทรมาปรึกษากับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาที่ดีช่วยเหลือ ดิฉันทุกทาง จนไถ่ถอนรถคืนได้ ดิฉันรู้สึกประทับใจและขอบคุณบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
คุณโชติรส, ค้าขาย
ผมจำนำจอดรถกับทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มาหลายครั้งครับ และไม่คิดจะเปลี่ยนใจไปใช้บริการที่อื่น เพราะทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดูแลรถของผมเป็นอย่างดี มีประกันรถหายด้วย แถมไม่นำรถของผมออกไปใช้เหมือนที่อื่นๆ ผมสบายใจมากครับ ขอแนะนำถ้าใครจะใช้บริการจำนำจอด ผมแนะนำ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ครับ ไว้ใจได้ ซื่อสัตย์ และซื่อตรงต่อลูกค้าครับ
คุณเอ, เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
ชั้นไปที่ธนาคารจะขอจัดไฟแนนซ์ ธนาคารทุกที่ปฏิเสธดิชั้น ทั้งที่ชั้นมีรถ ทำให้ชั้นรู้สึกผิดหวังมาก ก็ไม่คิดว่าทางบริษัทจะสมารถจัดไฟแนนซ์ให้ชั้นได้ แต่พอมาทำจริงก็สามารถทำได้ตามที่เขียนไว้หน้าเว็บเลยคะ ชั้นถูกใจมากคะ สำหรับเรื่องค่าบริการนั้นชั้นคิดว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับบริการ และคำแนะนำที่ดี และจริงใจมากคะ ถ้ามีปัญหาดิชั้นจะนึกถึง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เป็นที่แรกคะ
คุณโย, ขายของที่ตลาดนัด
ต้องการที่จะไถ่ถอนรถยึด เคยไปติดต่อทางไฟแนนซ์เดิมแล้วเรื่องมาก เอกสารยุ่งยากมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร เลยติดต่อกับทางบริษัท เอส.อาร์ เอกสารไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว ได้รถกลับมาใช้เรียบร้อย
คุณแพรพร, พนังานบริษัท
เคยใช้บริการรีไฟแนนซ์เพราะต้องการซื้อรถต่อเพื่อนบ้าน โดยรถยังติดไฟแนนซ์อยู่แล้วเจ้าของไม่สะดวกนำเงินไปปิดบัญชีรถยนต์ เลยมาขอรับบริการ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ซึ่งอำนวยความสะดวกให้แก่เจ้าของรถและตัวเองด้วย ซึ่งต้องขอบคุณทางบริษัท เอส.อาร์.
คุณสุวิมล, พนักงานโรงงาน
วันนี้ผมได้เป็นเจ้าของรถคันแรกแล้วครับ เพราะความช่วยเหลือจากทางบริษัท ที่ช่วนแนะนำ ผมเรื่องเอกสาร ช่วยเจรจากับทางเจ้าของรถให้ช่วยทำตามเงื่อนไขของบริษัทไฟแนนซ์ ถ้าผมพูดเองทางเจ้าของรถคงไม่เชื่อถือผมแน่นอนครับ ผมต้องขอบคุณทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ที่ช่วยเหลือผมเป็นอย่างดี
คุณอรรณพ, รับราชการทหาร
ผมทำจำนำจอดกับทางบริษัทดีมากๆเลย คือตอนแรกผมค้างค่างวดรถครับ ทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ช่วยหาทางออกที่คุ้มค่ากว่าครับ เพราะไม่มีค่าธรรมเนียม ค่าโอนต่างๆ ใช้เงินระยะสั้น ถือว่าคุ้มค่ามากครับ และที่ผมประทับใจมากที่สุดครับคือบริษัท เอส.อาร์. เห็นประโยชน์ของลูกค้าสำคัญที่สุดจริงๆครับ ไม่งั้นผมคงรีไฟแนนซ์ไปแล้ว
คุณชาติ, รับราชการ
สนใจจะจัดไฟแนนซ์คะ ต้องการเงินด่วนอยากได้เงินไปลงทุ จึงมาปรึกษาที่ เอส.อาร์. ทางบริษัทให้คำแนะนำที่ดีมาก พูดจาเป็นมิตรให้คำปรึกษาจนสนิทกันเลยคะ ถ้ามีเพื่อนก็อยาแนะนำให้มาทำที่นี่คะเพราะเชื่อถือได้ 100% คะ
คุณเจน, พนักงานบริษัทเอกชน
มีลูกน้องหลายคนเลยต้องการเงินไว้สำรองเรื่องต่างๆเกี่ยวกับเรื่องงาน เลยอยากจะนำรถมารีไฟแนนซ์ โทรมาสอบถามเรื่องการรีไฟแนนซ์ และให้ทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทำเรื่องรีไฟแนนซ์ให้ทุกอย่างเลย ขอบคุณคะสำหรับบริการที่ดี
คุณพรรนิภา, ผู้จัดการการตลาด
ผมเพิ่งไปใช้บริการรีไฟแนนซ์ของทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มาครับ ผมมีปัญหาติดแบลคลิสธนาคาร ทางบริษัทก็สามารถดำเนินการรีไฟแนนซ์ให้ผมได้ แถมทางบริษัทยังให้ข้อมูลกับผมชัดเจนมาก ช่วยผมในการตามเตรียมเอกสารต่างๆ และดำเนินการรวดเร็วมากครับ ผมยกนิ้วให้
คุณสมหมาย, พนักงานบริษัท
ขอบคุณบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มากเลยครับ ที่ทำให้ผมมีเงินก้อนไปลงทุนขยายธุรกิจของผม ผมพยามจะนำรถของผมที่ผ่อนเกือบหมดแล้วไปรีไฟแนนซ์ กับบริษัทไฟแนนซ์เดิม แต่ผมไม่สามารถทำได้ครับ จึงมาใช้บริการ ขอบคุณมากๆจริงๆครับ
คุณนัท, ธุรกิจส่วนตัว
ต้องการเงินไปจ่ายค่าเทอมของลูกคะ ต้องการเงินด่วน เลยโทรเข้ามาถามรายละเอียดกับทางเอส.อาร์. ว่าต้องทำอย่างไรให้ได้เงินเร็วที่สุด เพราะถึงค่าเทอมของลูกแล้ว ทางบริษัทแนะนำให้จัดไฟแนนซ์ ได้เงินเร็ว ขอบคุณคะสำหรับบริการที่ดี
คุณอุไรวรรณ, คุณครูประถม
เคยทำรีไฟแนนกับที่นี่ ตัวฉันไฟแนนซ์กับที่อื่นแต่ต้องการรีไฟแนนซ์ อยากได้เงินไปจ่ายหนี้บัตรเคดิต เลยมาปรึกษากับทางบริษัท เอส.อาร์. ทางเจ้าหน้าที่ก็ให้ข้อมูลในการจัดสินใจที่ดี ทำให้รู้สึกเป็นมิตรมีความรู้สึกที่ดี เลยทำกับทางบริษัทนี้
คุณสุภาพร, พนักงานบริษัท
ผมเคยไปสอบถามเรื่องการรีไฟแนนซ์ไปกับทางธนาคารแห่งหนึ่งว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ทางธนาคารก็ให้คำแนะนำ แต่พอไปยื่นเรื่องจริงๆๆกับไม่ผ่าน บอกว่าภาระหนีมีสูงจึงไม่สามารถรีไฟแนนซ์ได้ จึงโทรมาสอบถามกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เจ้าหน้าที่พูดจาเป็นกันเอง ให้คำแนะนำที่ดี ทำให้เรื่องผ่านไปได้
คุณพงษ์, พนักงาน
ผมแนะนำเลยครับที่นี่ จำนำจอดเชื่อใจได้จริงครับ ผมเคยมาใช้บริการกับทางบริษัทเอส.อาร์. แต่ไม่สามารถไถ่ถอนได้ตามกำหนดทางบริษัท จึงช่วยผมจัดไฟแนนซ์เอารถออกไปใช้ครับ แถมได้เงินเหลือเพิ่มอีกด้วย แต่ผมก็ไม่รู้นะครับว่าหากเป็นที่อื่นเขาอาจยึดรถผมไปแล้วก็ได้
คุณเสกสรรค์, ข้าราชการ
ผมเคยเดือดร้อนเรื่องเงินเลยต้องการเอารถเข้าไฟแนนซ์ แต่ผมมีปัญหาเรื่องติดเคดิตบูโรครับ จึงไม่สามารถไปติดต่อสถาบันทางการเงินได้เลย แต่ผมโทรมาปรึกษาที่ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้คำแนะนำและดำเนินการจัดไฟแนนซ์ให้ผม ได้รับเงินแล้วครับ
คุณเก่ง, พนักงานบริษัทเอกชน
เคยมาทำจำนำจอดกับ เอส.อาร์. ที่นี้บริการดีมากคะ ไว้ใจได้ เพราะทำเป็นรูปแบบบริษัท มีประกันรถหาย ไฟไหม้ให้กับลูกค้าด้วย แถมล้างรถด้วยนะคะตอนเอารถออก 🙂
คุณเยาวภา, พนักงานบริษัทเอกชน
ผมเลือกที่จะมาจัดไฟแนนซ์ที่ เอส.อาร์. เพราะเพื่อนผมแนะนำมาครับ บริการดี ทำงานเร็ว 2วันก็ได้รับเงินครับ เจ้าหน้าที่น่ารักมากๆครับ
คุณตุ้ย, โฟร์แมน

ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน ที่เข้ามาใช้บริการ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ และช่วยติชมบริการของเรา เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ จะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อดูแลลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน เรามีความภูมิใจมากๆที่ได้ดูแลคุณ ขอบคุณจากใจครับ 🙂

Scroll to Top