พบกับทีมของเรา

มารู้จักกับครอบครัว เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ กันดีกว่าครับ

หลายความฝันที่แตกต่าง หลากเส้นทางที่เคยผ่านมา แต่ในวันนี้ทุกคนมีใจดวงเดียวกัน...ก้าวเดินด้วยหัวใจไปพร้อมกัน กลายเป็น เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

ศุภฤกษ์ อุนานุภาพ
ศุภฤกษ์ อุนานุภาพPresident & IT
บุรุษเหล็กผู้นี้เป็นคนที่ทำงานเหมือนหุ่นยนต์ ครบทั้ง 365วัน ทั้งปีไม่เคยมีวันหยุด ชอบความท้าทาย ทุ่มเทให้งานด้วยชีวิต ไม่ชอบหลับชอบนอน คอยจัดการเรื่องต่างๆในบริษัทและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และชำนาญการด้านไอทีเว็บไซต์ มีความฝันที่จะกุมโลกอินเตอร์เน็ตมาไว้ในกำมือ
ธนกร พูลทรัพย์
ธนกร พูลทรัพย์Manager
ผู้จัดการหนุ่มไฟแรง ที่คอยแก้ปัญหาเรื่องทุกเรื่องในบริษัท ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่เค้าพร้อมลุย! หากปัญหามาถึงมือเค้าไม่มีปัญหาไหนที่เค้าจะแก้ไม่ได้ ชำนาญการด้านการบริหารจัดการ…ซึ่งเค้าคนนี้มีความฝันและมุ่งมั่นทีจะช่วยเหลือคนทุกคนที่เค้าช่วยได้

ทีมงานผู้ทรงประสิทธิภาพของเรา

สดัมภ์ ชาญประไพ
สดัมภ์ ชาญประไพCredit Team Leader
ชายคนนี้ถึงตัวจะเป็นผู้ใหญ่ แต่มีหัวใจของเด็ก ร่าเริง รักสนุก ชอบของเล่นเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่มีความรู้รอบด้านอย่างกว้างขวาง ทำหน้าที่ด้านการอนุมัติยอดสินเชื่อรถยนต์ การเคาะยอดของเค้าคนนี้แม่นยำไม่เคยพลาดเป้า!! ชำนาญด้านราคารถยนต์ และยอดปล่อยสินเชื่อ มีความฝันที่จะเป็นนักแข่งระดับท๊อปของโลก ในประเภทของเล่นจักรกล
ชิดชนก อุนานุภาพ
ชิดชนก อุนานุภาพAccount & Law Leader
สาวมั่นผู้มากความสามารถ มีหลักการและเหตุผลสูง ทุกอย่างต้องเป๊ะ ใครทำผิดจัดการทันที ไม่เคยมีใครที่จะรอดพ้นสายตาไปได้!! ชอบท่องเที่ยวไปทั่วโลก และรักการช๊อปปิ้งแบบหยั่งลึกสู่กระแสเลือด ทำหน้าที่ดูแลบัญชีการเงิน และข้อกฏหมาย มีความชำนาญด้านกฏหมายระดับสูง มีความฝันที่อยากจะเป็นสุดยอดคุณนายนับเบอร์วัน
วรางคนา เทียนทอง
วรางคนา เทียนทองMarketing Coordinator
สาวเอวบางร่างน้อยผู้มาดมั่น มักมาพร้อมกับคำถาม และความสงสัยตลอดเวลา เธอใช้คำว่าทำไมมากกว่า 10,000ครั้ง/ปี แต่ความสงสัยและการถาม ทำให้เธอมีความรู้ และความสามารถมากขึ้นเร็วดังฟ้าฟาด เหมือนพรสวรรค์ที่ฟ้าประทาน เธอมีความน่ารัก มนุษยสัมพันธ์ในแบบฉบับของตัวเอง เข้ากับทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม มีความชำนาญด้านไฟแนนซ์ รวบรวมข้อมูลในการช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างเป็นหนึ่ง จัดการแก้ไขปัญหาได้ดีเยี่ยม มีความฝันจะสร้างปราสาทป้อมปราการเหล็กแห่งการพักผ่อนและการกินสุดหรูหรา มีเชฟยอดฝีมือจากทั่วโลกรายล้อมทำสุดยอดอาหารในทุกมื้อ เป็นรางวัลชีวิตให้แก่เซลล์ทุกอณูในร่างกาย
Secretary of SR.President
สาวมาดเข้มผู้มีสายตาอันเกรี้ยวกราด แต่กลับมีหัวใจอันอ่อนโยนแสนบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา สาวคนนี้ชอบวางมาดเข้มตลอดเวลา มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ถึงกระนั้นก็มีหัวใจที่อ่อนโยนโอบอ้อมอารี ความแน่วแน่และเด็ดเดี่ยวที่เด็ดขาด ดังทางสายเปลี่ยวที่ค้ดเคี้ยว เดินคนเดียวก็ไม่มีหวั่น งานเล็ก งานน้อย งานยากไม่เคยถอย ทำงานได้รวดเร็ว ไม่มีงานไหนที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเธอ มีความชำนาญงาน หลายแขนงทั้ง สายการบิน เลขานุการ งานด้านเอกสารต่างๆ ที่ว่ายาก เธอคนนี้ทำได้หมด มีความฝันที่จะสร้างฟาร์มแมวที่ยิ่งใหญ่ให้ดังก้องไปทั่วโลก สะท้านวงการแมวทั่วปฐพี
สุทธิเดช ธิสาจารย์
สุทธิเดช ธิสาจารย์Extream Coordinator
บุรุษหัวใจเหล็กผู้มีหัวใจแข็งแกร่งดังภูผา ผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมาย หล่อหลอมให้เป็นคนแกร่งมากที่สุด คนหนึ่งในแผ่นดิน โดยมีคติในใจว่า ชีวิตคนเราจะล้มสักสองสามครั้งไม่ใช่เรื่องแปลก ล้มลงได้ ก็ลุกขึ้นได้ ล้มลงตรงไหน ก็ลุกขึ้นที่ตรงนั้น นี่แหละถึงจะเรียกว่า “คนเข้มแข็ง” มีความซื่อสัตย์ และความตั้งใจอันแน่วแน่ มีความรู้ ความชำนาญหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ ซื้อ-ขาย ให้ยอดการเคาะราคา การจัดการงานด้านการเงินกับธนาคาร งานด้านขนส่งทางบก และงานจิปาถะในทุกด้าน เค้าคนนี้พร้อมลุย มีความฝันอยากจะมีชีวิตที่เรียบง่าย อยู่อย่างมีความสุขกับครอบครัวอันเป็นที่รัก
มือทอง ขั้นเทพ
มือทอง ขั้นเทพBank Team & SR Team
ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้มาแนะนำให้รู้จักกัน แต่ขอแนะนำไว้คร่าวๆละกันครับไม่งั้นหน้าเว็บไม่พอเขียนแน่ๆ , สุดยอดมาเก๊ตติ้งมือทอง จากธนาคารชั้นนำต่างๆอีกหลายชีวิต ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนงานเบื้องหลัง มากไปด้วยความสามารถ..เก๋าด้วยประสบการณ์ และทีมงาน เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ อีกหลายชีวิตที่ทำงานอย่างหนักทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังเพื่อลูกค้าที่เรารักทุกคน
Scroll to Top