จัดไฟแนนซ์

เรากล้าการันตรี 100% ไม่มีเงินแม้แต่บาทเดียวก็จัดไฟแนนซ์ได้ คุณไม่มีอะไรจะต้องเสีย...ทดลองฟรี!!

มิสเตอร์ เอส.อาร์. ช่วยประหยัดให้ทุกเม็ด ทำไฟแนนซ์ยอดน้อย จ่ายน้อย ทำไฟแนนซ์ยอดใหญ่ จ่ายเท่าที่ใช้จริง

พันธมิตรของเรา

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บรรยากาศการทำงาน ดูแลคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

จัดไฟแนนซ์ ทำสินเชื่อรถยนต์กับเอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เจ๋งกว่าอย่างไร?

 • เราเป็น Dealer ระดับสูงสุดของธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับเรา มีโอกาสผ่านสูงสุด
 • ติดแบล๊คลิส ติดบูโร เครดิตมีปัญหาเราช่วยได้
 • ได้ยอดจัดไฟแนนซ์ ที่มากกว่า ได้ดอกเบี้ยที่ถูกกว่า
 • จุดเดียวเบ็ดเสร็จ เราจัดการเรื่องเวลาได้เร็วกว่ามาก
 • ไม่ต้องจอดรถ! ระหว่างจัดไฟแนนซ์
 • รับทำสินเชื่อรถยนต์ ทั้งรถเก๋ง กระบะ ตู้ สปอร์ต รถหรู ปี 2000ขึ้น
 • รับรถจดประกอบ ปี 2000ขึ้น
 • ต้องใช้เงินด่วน สำรองให้ก่อน (เงื่อนไขตามบริษัท)
 • มาตรฐานสูง เป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมาย
 • ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ได้เงินก่อนจ่ายค่าบริการทีหลัง!

มีข้อสงสัยเรื่องจัดไฟแนนซ์ ทำสินเชื่อรถยนต์? มิสเตอร์ เอส.อาร์. มีคำตอบให้คุณ

จัดไฟแนนซ์
เนื่องจาก เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เราเป็นตัวแทนทางการเงินในระดับที่สูงที่สุดของสถาบันการเงิน จึงได้มีข้อตกลงกับสถาบันการเงินต่างๆ ในการนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้สิทธิพิเศษที่สุดมาให้กับลูกค้าของเรา
หลายครั้ง เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ต้องตอบข้อสงสัยนี้แก่ลูกค้า เพราะเนื่องจากเวลาที่ลูกค้าเข้าไปทำธุรกรรมกับทางธนาคารนั้น มักจะพบว่าในเบื้องต้นทางธนาคารจะให้ยอด จัดไฟแนนซ์ สูงมาก โดยอ้างอิงจากราคากลางที่มีอยู่ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าจะได้ยอด จัดไฟแนนซ์ สูงเช่นนั้นจริง แต่ทว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ยอด จัดไฟแนนซ์ ไม่ได้สูงอย่างที่ธนาคารชี้แจงไว้ เช่น ยอด จัดไฟแนนซ์ ที่ให้มายังไม่ได้กดดาวน์ซึ่งโดยทั่วไปจะต้องลดลงไม่ต่ำกว่า 20%, ทางธนาคารจะตรวจสอบภาระหนี้สินก่อนการให้ยอดกู้ หากพบว่าลูกค้ามีภาระหนี้ ก็จะลดยอด จัดไฟแนนซ์ กู้ลงมาอีกและอาจถึงขั้นกู้ไม่ผ่านเลยก็ได้ นี่เป็นเพียงตัวอย่างจากหลายๆ สาเหตุที่ทำให้ลูกค้าไม่ผ่านการพิจารณาจากธนาคาร ผลกระทบที่ร้ายแรงก็คือ ลูกค้าไม่สามารถนำรถคันนั้นไปยืนเรื่องทำธุรกรรม จัดไฟแนนซ์ กับทางธนาคารใดๆได้เลยเป็นเวลา 1 เดือน ร่วมถึงหลังจากนั้นไปแล้ว แต่สำหรับการมาทำธุรกรรมกับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เราสามารถวิเคราะห์ยอดสินเชื่อรถยนต์ให้ลูกค้าได้สูงสุด ช่วยเขียนเรื่องราวต่างๆของลูกค้าให้เหมาะสมกับเงื่อนไขที่เกิดขึ้น ช่วยต่อรองให้ได้ยอด จัดไฟแนนซ์ อย่างที่ควรจะเป็น ร่วมถึงเรายังช่วยลูกค้าในการจัดการภาระหนี้ได้ ดังนั้นโอกาสที่คุณจะ จัดไฟแนนซ์ ผ่านจึงสูงมาก ไร้กังวล
ความเสี่ยงในการทำธุรกรรม จัดไฟแนนซ์ มีสูงมาก เนื่องจากปัจจุบันมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในวงการรถยนต์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามักจะพบเห็นได้จากข่าวในทีวี และหนังสือพิมพ์อยู่เสมอ ทั้งการสวมทะเบียน นำเล่มทะเบียนของเราไปใช้กับรถคันอื่น นำเอกสารสำคัญไปใช้ในทางที่ผิดต่างๆมากมาย ทำให้เกิดผลเสียหายต่อผู้ทำธุรกรรมได้อย่างมหาศาล จึงควรให้ความสำคัญมากๆในการเลือกที่ทำธุรกรรม จัดไฟแนนซ์ โดยเลือกจากบริษัทที่น่าเชื่อถือเท่านั้น ต้องมีประวัติ มีที่อยู่ชัดเจน และที่สำคัญไม่ควรให้พนักงานมาเซ็นต์เอกสารการทำธุรกรรม จัดไฟแนนซ์ ให้ที่บ้านเป็นอันขาด ควรต้องนำรถมาทำธุรกรรมตัวตัวเองที่บริษัทรับ จัดไฟแนนซ์ เท่านั้น
ปกติใช้เวลา 3-7 วัน ในกรณีที่ตรวจสอบสถานะการเงิน ซึ่งจะเป็นวิธีที่ทำให้ได้ยอด จัดไฟแนนซ์ สูงที่สุด สำหรับงานด่วนก็สามารถทำได้ด้วยวิธีไม่ตรวจสอบสถานะการเงิน จะใช้เวลา 3 วันแต่ยอด จัดไฟแนนซ์ จะน้อยลง
ค่าเฉลี่ยค่าบริการ การทำธุรกรรมการ จัดไฟแนนซ์ โดยทั่วไปจะอยู่ประมาณ 12,000-20,000 บาท ขึ้นอยู่กับบริการของแต่ละที่ที่แตกต่างกัน รวมถึงความแตกต่าง ความยากง่ายของแต่ละงานด้วย บางที่เก็บค่าบริการเริ่มต้นต่ำมาก แต่มาเรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลังอย่างไม่เป็นธรรม บางที่เก็บค่าบริการทั้งๆที่งานไม่สำเร็จ แต่สำหรับเรา เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เรารับประกันงานทุกงาน ถ้าไม่ผ่าน เราไม่คิดเงิน ค่าบริการเราเป็นมาตรฐานไม่มีแอบแฝงมาเก็บค่าปากถุงทีหลัง
ไม่มีอาชีพ เราก็สามารถทำธุรกรรม จัดไฟแนนซ์ ให้ได้ หรือถ้าต้องการยอดสูงหรือต้องการซื้อรถ เราก็สามารถช่วยให้คำปรึกษาวางแผนทางการเงินให้คุณได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลคุณได้ประโยชน์มากๆแน่นอน แค่โทรมาคุยกับเรา ที่สำคัญฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย
การ จัดไฟแนนซ์ ไม่สามารถได้เงินทันทีในวันแรกที่เข้ามาทำธุรกรรมได้ แต่หากต้องการภายใน 1 วันเราก็ทำให้ได้ ด้วยบริการเสริมจำนำรถเงินด่วนของเราจะสามารถแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้เพื่อตอบสนองคความต้องการของคุณ โทรหาเราแจ้งความต้องการได้เลย

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการ จัดไฟแนนซ์ สินเชื่อรถยนต์ให้เป็นเรื่อง…หมูๆ

 

โทรหาเรา

ติดต่อเราได้เดี๋ยวนี้เลย เพื่อให้เราช่วยวิเคาระห์ปัญหา ประเมิณยอดเบื้องต้น แนะนำเอกสารที่ใช้ทำสินเชื่อรถยนต์ ทุกอย่างฟรี!

เซนเอกสาร

เดินทางเข้ามาเซนเอกสารที่บริษัท เรามีทีมงานดูแลอย่างใกล้ชิดบอกวิธีการทำทีละขั้นตอนอย่างเข้าใจง่ายเป็นขั้นตอน ใช้เวลาแปปเดียวเสร็จ

เราดำเนินการ

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ จัดการให้ทุกเรื่อง ตั้งแต่ติดต่อลิสซิ่ง ช่วยต่อรองธนาคาร คุยกับหัวหน้าฝ่ายเคสต่อเคส การขออนุมัติสินเชื่อแบบสายฟ้าแล่บ ประสานงานกับขนส่ง และอื่นๆ ให้เป็นหน้าที่ของเรา คุณไม่ต้องทำอะไร!

คุณรับเงิน

รับเงินของคุณ และจ่ายค่าบริการ นำเงินไปหมุนในสิ่งที่ต้องการได้ทันที!
02-455-8811

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาจัดไฟแนนซ์ของคุณรึยังครับ?...โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

02-455-8811

  เปรียบเทียบคุณลักษณะจัดไฟแนนซ์ ทำสินเชื่อรถยนต์ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ กับผู้ให้บริการรายอื่นๆ

  คุณลักษณะเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ผู้ให้บริการอื่นๆ
  เช๊คที่เดียว ประเมินยอดไฟแนนซ์ 10 แห่งสถาบันการเงินตามความเหมาะสมของลูกค้า
 • ได้ยอดไฟแนนซ์สูงสุดเพราะเราเป็น Dealer ระดับท๊อป
 • ค่าใช้จ่ายเป็นมาตรฐานชัดเจน
 • ความหน้าเชื่อถือด้วยรูปแบบบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมาย
 • อนุมัติเงินด่วนรับได้ภายใน 1วัน
 • รถพึ่งโอนมาสามารถทำได้
 • ติดแบล๊คลิส บูโรสามารถทำได้
 • อายุเกิน 60ปี สามารถทำได้
 • รถจดประกอบสามารถทำได้
 • รับเงินก่อน จ่ายค่าบริการทีหลัง จัดไม่ผ่านไม่คิดค่าบริการ (ไม่มีอะไรจะต้องเสีย)
แพคเกจสินเชื่อรถยนต์ บริการจัดไฟแนนซ์ที่เห็นแล้วต้องร้อง…ว้าวววว

จัดไฟแนนซ์ + เงินด่วน

฿16500ราคาเริ่มต้น
 • ไม่ต้องจอดรถ ไม่ต้องวางเล่ม
 • ได้เงินด่วนหลังจากเริ่มทำธุรกรรมประมาณ2-4วัน
 • ค่าธรรมเนียมยอดจัด 2.5%(คิดตามจริง)
 • ค่าธรรมเนียมเงินด่วน 5%(คิดตามจริงหากใช้งาน)
 • ค่าเลี่ยงตรวจสอบสถานะการเงินเฉพาะ(BlackList)
 • ค่าทำประกันรถ หรือ ค่าเลี่ยงประกัน(เลือกทำหรือไม่ทำตามเงื่อนไขธนาคาร)
 • ทำได้ทุกคน ไม่จำกัดอาชีพ
 • รับเงินก่อน จ่ายค่าบริการทีหลัง
 • ข้อดี ทำง่าย และรับเงินแบบติดโทโบด้วยบริการเงินด่วน
02-455-8811

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาของคุณรึยังครับ?...โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

02-455-8811

ลูกค้าพูดอะไรถึงเรา?

ผมได้มาทำธุรกรรมกับที่นี่ครั้งแรกก็ประทับใจมากๆทันทีครับ ตั้งแต่การต้อนรับ การดูแลเอาใจใส่ ค่อยๆบอกผมที่ละขั้นตอนว่าต้องทำอย่างไร จากที่กล้าๆกลัวๆ ไม่รู้เรื่องก็ยังทำได้ แค่ทำตามที่ทีมงานบอกตามขั้นตอน แปปเดียวเสร็จ แนะนำเลยครับว่าที่นี่ดีมากๆ!!
คุณสุเมติ, พนักงานบริษัท
ผมสนใจจะนำรถมาจัดไฟแนนซ์ ผมจึงมาปรึกษาทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ครับโดยผมบอกว่า ผมต้องการใช้เงินด่วน บริษัทสามารถดำเนินการให้ผมได้มั้ย ซึ่งบริษัทบอกว่าได้ครับ ภายใน 2 วัน ผมได้รับเงินเลยครับ สุดยอดจริงๆครับ
คุณจักร, พ่อค้า
ผมต้องการซื้อขายรถกันเอง ผมถูกใจรถคันนึง ผมเลยติดต่อไปยังไฟแนนซ์เองปรากฎว่าทางไฟแนนซ์นั้นมีการเก็บค่าทำเนียมก่อนและยังไม่สามารถดำเนินการให้ได้ตามที่พูดไว้ จนผมได้มาพบกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ก็รู้สึกว่าใช่เลยครับ ทางบริษัทได้ช่วยผมเจรจากับผู้ขาย และแจ้งขั้นตอนต่างๆให้กับผู้ขายทราบ ซึ่งทางผู้ขายรถให้ผมค่อนข้างแฮบปี้กับการบริการจัดไฟแนนซ์ของทางบริษัท และไว้ใจให้เล่มทะเบียนมาก่อน ทำให้ผมได้รถที่ถูกใจ และประทับใจในการทำงานของบริษัทเป็นอย่างมากครับ
คุณนาย, นักเขียน
สำหรับผมมีปัญหาเรื่องการติดแบล็คลิส แต่ต้องการจัดไฟแนนซ์แต่ไม่รู้จะทำยังไงจึงโทรเข้ามาคุยการทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทางเจ้าหน้าที่ก็ดี ถามเยอะมากมาย แต่ก็ไม่เคยหงิดหงิดเลย ให้ข้อมูลใจเย็นมาก เป็นกันเอง เลยตัดสินใจทำที่บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
คุณสุเชษ, พนักงานบริษัท
แนะนำเลยนะคะ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เค้าบริการดีจริงๆคะ รวดเร็วมาก เคสของหนิง หนิงติดเคดิตบูโรด้วยคะ ตอนแระนึกว่าจะจัดไม่ได้เสียอีก แต่พอคุยกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดูง่ายมากๆๆเลยคะ 3 วันหนิงก็ได้เงินเรียบร้อยแล้วคะ
คุณหนิง, พนักงานบริษัท
shutterstock_207187009-[Converted]6