คำถามที่พบบ่อย

จำนำรถ

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ให้การช่วยเหลือดูแลลูกค้าของเราทุกคน ในการ จำนำรถ แบบลดต้น ลดดอก เพียงแค่ตัดต้นล่วงหน้าก่อน 3วัน ของวันชำระค่าดอกเบี้ย ในเดือนถัดไปดอกเบี้ยจะถูกคำนวนใหม่ลดลงทันที ไม่เป็นเรทดอกเบี้ยตายตัว เพื่อความคุ้มค่าอย่างสูงสุดของลูกค้าของเรา

ทำธุรกรรมจำนำรถกับเอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ปลอดภัยหายห่วงเพราะ รถทุกคันที่ทำธุรกรรมจำนำจอดกับเราจะมีประกันความคุ้มครองครบทุกด้าน ทั้งรถหาย ไฟไหม้ และอุทกภัย ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายใดๆกับรถที่คุณรักเลย ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณมีปัญหาในการไถ่ถอนรถ เราก็สามารถช่วยคุณได้หลากหลายช่องทาง ทั้งการ จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์, รวมถึงซื้อรถของคุณอย่างถูกต้อง คุณจึงสบายใจได้เลยว่ารถของคุณจะไม่หายและคุณไม่ต้องคอยใช้หนี้กับสถาบันการเงินเจ้าหนี้เดิมด้วยเพราะเราปิดบัญชีรถทันทีที่คุณต้องการขายให้เรา

เรามักพบเห็นข่าว รถหายเพราะการจำนำรถอยู่บ่อยๆ เพราะผู้ประกอบการที่รับจำนำรถนั้น เป็นผู้ประกอบธุรกิจเถื่อน คือ การรับจำนำรถได้ทุกกรณีและคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก โดยไม่สนใจภาระหนี้ของรถเลย ไม่สนว่ารถจดทะเบียนรึยัง ผลก็คือเมื่อตัวลูกค้าไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามข้อตกลงก็จะถูกยึดรถไปขายในตลาดมืดโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า และที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือ ลูกค้ายังคงต้องชำระหนี้ทางสถาบันการเงินต่อไป ทั้งๆที่รถหายไปด้วย

เนื่องจากธุรกรรมการจำนำรถเป็น รูปแบบเงินด่วนหมุนเร็ว จึงคุ้มค่ามากที่สุดหากเป็นการทำธุรกรรมระยะสั้น ไม่เกิน 3-6 เดือน จะประหยัดและคุ้มค่ากว่าการทำไฟแนนซ์มาก เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมในการจัดโอนและไม่ต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยระยะยาว

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ให้บริการลูกค้าในราคาต่ำได้เพราะ เรารับรถทุกคันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย คือ รถที่จะมาทำธุรกรรมจำนำรถ ต้องเป็นรถที่มีภาระหนี้ต่ำหรือไม่มีเลย โดยเราสามารถปล่อยยอดกู้ได้ในระดับไม่เกินราคารถยนต์มือสอง ทำให้เราสามารถรับความเสี่ยงได้จึงให้ดอกเบี้ยลูกค้าได้ถูกมากๆ

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ไม่รับจำนำรถที่ยังไม่จดทะเบียน(ไม่รับรถป้ายแดง) และรถเถื่อนต่างๆ

ารที่เจ้าของรถต้องมาทำธุรกรรมจำนำรถด้วยตัวเองนั้น เป็นการป้องกันความเสี่ยงให้กับตัวลูกค้าเองที่ดีที่สุด เพราะที่ผ่านมามีหลายๆครั้งที่มีการ ขโมยรถมาทำจำนำรถโดยผู้ที่ใกล้ชิดกับเจ้าของรถเอง ซึ่งเจ้าของรถไม่ได้ยินยอม ทั้งนี้เอกสารในการทำธุรกรรมนั้นต้องเป็นเอกสารที่ต้องมีการลงนามอย่างถูกต้องโดยเจ้าของรถด้วย และที่สำคัญทาง เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ของเรานั้นจะจ่ายเงินให้เจ้าของรถโดยตรงเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าอย่างสูงสุด

ทั่วไป

เราเปิดทำการวัน จันทร์ – เสาร์ เวลา 9.00 – 17.00

รีไฟแนนซ์

การปิดบัญชีทะเบียนรถยนต์ ทาง เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ จะช่วยคุณในการต่อรองส่วนลดในการปิดบัญชีกับสถาบันการเงินเก่าอย่างสุดความสามารถ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างสูงที่สุด แต่สำหรับผู้ให้บริการบางแห่งอาจมีพฤติกรรมที่ไร้จรรยาบรรณอย่างเช่น การขอส่วนลดเองที่หน้างานแล้วเก็บเข้ากระเป๋าตัวเองโดยไม่แจ้งลูกค้า

การรีไฟแนนซ์ไม่สามารถได้เงินทันทีในวันแรกที่เข้ามาทำธุรกรรมได้ แต่หากต้องการภายใน 1 วันเราก็ทำให้ได้ ด้วยบริการเสริมของเราจะสามารถแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้เพื่อตอบสนองคความต้องการของคุณ โทรหาเราแจ้งความต้องการได้เลย

ค่าเฉลี่ยค่าบริการ การทำธุรกรรมการจัดไฟแนนซ์โดยทั่วไปจะอยู่ประมาณ 15,000-30,000 บาท ขึ้นอยู่กับบริการของแต่ละที่ที่แตกต่างกัน รวมถึงความแตกต่าง ความยากง่ายของแต่ละงานด้วย บางที่เก็บค่าบริการเริ่มต้นต่ำมาก แต่มาเรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลังอย่างไม่เป็นธรรม บางที่เก็บค่าบริการทั้งๆที่งานไม่สำเร็จ แต่สำหรับเรา เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เรารับประกันงานทุกงาน ถ้าไม่ผ่าน เราไม่คิดเงิน ค่าบริการเราเป็นมาตรฐานไม่มีแอบแฝงมาเก็บค่าปากถุงทีหลัง

ความเสี่ยงในการทำธุรกรรมรีไฟแนนซ์มีสูงมาก เนื่องจากปัจจุบันมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในวงการรถยนต์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามักจะพบเห็นได้จากข่าวในทีวี และหนังสือพิมพ์อยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น การสวมทะเบียน โดยการนำเล่มทะเบียนของเราไปใช้กับรถคันอื่น หรือนำเอกสารสำคัญไปใช้ในทางที่ผิดต่างๆมากมาย ทำให้เกิดผลเสียหายต่อผู้ทำธุรกรรมได้อย่างมหาศาล ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ที่คิดค่าบริการปิดบัญชีถูกมากแต่บังคับให้ลูกค้าต้องจอดรถทิ้งไว้ในระหว่างทำธุรกรรมการรีไฟแนนซ์ 10-30 วัน ซึ่งมีความเสี่ยงมากที่สุดสำหรับลูกค้า เพราะหากผู้ให้บริการนั้นๆเป็นมิจฉาชีพจริง เค้าจะมีทั้งเล่มรถยนต์ที่สามารถทำการปิดบัญชีเองได้และมีรถยนต์จอดอยู่ด้วย ซึ่งเป็นการง่ายมากที่จะทำการยึดรถเป็นของตัวเองหรือนำไปขายได้เลย โดยที่ผู้ซื้อไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าเป็นรถถูกขโมยมาหรือไม่ ดังนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญมากๆในการเลือกที่ทำธุรกรรม โดยเลือกจากบริษัทที่น่าเชื่อถือเท่านั้น ต้องมีประวัติ มีที่อยู่ชัดเจน และที่สำคัญไม่ควรให้พนักงานมาเซ็นต์เอกสารการทำธุรกรรมให้ที่บ้านเป็นอันขาด ควรต้องนำรถมาทำธุรกรรมตัวตัวเองที่บริษัทรับทำไฟแนนซ์เท่านั้น สำหรับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ของเรานั้น ในการทำธุรกรรมการรีไฟแนนซ์ ลูกค้าสบายใจได้เลย เราจะดำเนินการทำธุรกรรมให้คุณโดยไม่จำเป็นต้องจอดรถทิ้งไว้ในระหว่างการทำธุรกรรม และค่าบริการไม่แพงเลย

ปกติใช้เวลา 7-10 วัน ในกรณีตรวจสอบสถานะการเงิน ซึ่งจะเป็นวิธีที่ทำให้ได้ยอดจัดสูงที่สุด สำหรับงานด่วนก็สามารถทำได้ด้วยวิธีไม่ตรวจสอบสถานะการเงิน จะใช้เวลา 3-5 วันแต่ยอดจัดจะน้อยลง (วันเวลาที่กำหนดนี้สำหรับกรณีที่สามารถทำมัดจำเล่มได้)

ไม่มีอาชีพ เราก็สามารถทำธุรกรรมรีไฟแนนซ์ให้ได้

ไถ่ถอนรถยึด

ค่าเฉลี่ยค่าบริการ การทำธุรกรรมการไถ่ถอน และทำไฟแนนซ์โดยทั่วไปจะอยู่ประมาณ 20,000-50,000 บาท ขึ้นอยู่กับบริการของแต่ละที่ที่แตกต่างกัน รวมถึงความแตกต่าง ความยากง่ายของแต่ละงานด้วย บางที่เก็บค่าบริการเริ่มต้นต่ำมาก แต่มาเรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลังอย่างไม่เป็นธรรม บางที่เก็บค่าบริการทั้งๆที่งานไม่สำเร็จ แต่สำหรับเรา เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เรารับประกันงานทุกงาน ถ้าไม่ผ่าน เราไม่คิดเงิน ค่าบริการเราเป็นมาตรฐานไม่มีแอบแฝงมาเก็บค่าปากถุงทีหลัง

เรารับไถ่ถอนรถที่ยอดหนี้สินเหลือครึงหนึ่งของราคาซื้อเข้าของรถรุ่นนั้นๆ(เนื่องจากไถ่ถอนรถทางบริษัทมีความเสี่ยงสูงมาก ไม่สามารถเห็นสภาพรถก่อนได้เลย) หากเกินครึ่งของราคาซื้อเข้า เราก็ยังสามารถดำเนินการไถ่ถอนให้ได้ แต่ในส่วนยอดหนี้สินที่เกินลูกค้าต้องเป็นคนนำเงินส่วนที่ขาดมาเติมเอง

ยังคงติดอยู่ทั้งแบล๊คลิส และบูโร ไม่สามารถทำธุรกรรมกับธนาคารใหญ่ทุกธนาคารที่ตรวจสอบเครดิตแบล๊คลิส และบูโรได้

ในกรณีที่ทำไฟแนนซ์เพื่อไถ่ถอนรถ ใช้เวลา 7-10 วัน (กรณีที่นานกว่านี้ ขึ้นอยู่กับกฏหมายของธนาคารผู้เป็นเจ้าหนี้)

ไม่มีอาชีพ เราก็สามารถทำการ ไถ่ถอนรถ และทำไฟแนนซ์ให้ได้

ไฟแนนซ์

ความเสี่ยงในการทำธุรกรรมไฟแนนซ์มีสูงมาก เนื่องจากปัจจุบันมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในวงการรถยนต์เป็นจำนวนมาก ซึ่งเรามักจะพบเห็นได้จากข่าวในทีวี และหนังสือพิมพ์อยู่เสมอ ทั้งการสวมทะเบียน นำเล่มทะเบียนของเราไปใช้กับรถคันอื่น นำเอกสารสำคัญไปใช้ในทางที่ผิดต่างๆมากมาย ทำให้เกิดผลเสียหายต่อผู้ทำธุรกรรมได้อย่างมหาศาล จึงควรให้ความสำคัญมากๆในการเลือกที่ทำธุรกรรม โดยเลือกจากบริษัทที่น่าเชื่อถือเท่านั้น ต้องมีประวัติ มีที่อยู่ชัดเจน และที่สำคัญไม่ควรให้พนักงานมาเซ็นต์เอกสารการทำธุรกรรมให้ที่บ้านเป็นอันขาด ควรต้องนำรถมาทำธุรกรรมตัวตัวเองที่บริษัทรับทำไฟแนนซ์เท่านั้น

การจัดไฟแนนซ์ไม่สามารถได้เงินทันทีในวันแรกที่เข้ามาทำธุรกรรมได้ แต่หากต้องการภายใน 1 วันเราก็ทำให้ได้ ด้วยบริการเสริมของเราจะสามารถแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้เพื่อตอบสนองคความต้องการของคุณ โทรหาเราแจ้งความต้องการได้เลย

ค่าเฉลี่ยค่าบริการ การทำธุรกรรมการจัดไฟแนนซ์โดยทั่วไปจะอยู่ประมาณ 12,000-25,000 บาท ขึ้นอยู่กับบริการของแต่ละที่ที่แตกต่างกัน รวมถึงความแตกต่าง ความยากง่ายของแต่ละงานด้วย บางที่เก็บค่าบริการเริ่มต้นต่ำมาก แต่มาเรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลังอย่างไม่เป็นธรรม บางที่เก็บค่าบริการทั้งๆที่งานไม่สำเร็จ แต่สำหรับเรา เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เรารับประกันงานทุกงาน ถ้าไม่ผ่าน เราไม่คิดเงิน ค่าบริการเราเป็นมาตรฐานไม่มีแอบแฝงมาเก็บค่าปากถุงทีหลัง

หลายครั้ง SR SMARTCAR ของเราต้องตอบข้อสงสัยนี้แก่ลูกค้า เพราะเนื่องจากเวลาที่ลูกค้าเข้าไปทำธุรกรรมกับทางธนาคารนั้น มักจะพบว่าในเบื้องต้นทางธนาคารจะให้ยอดจัดสูงมาก โดยอ้างอิงจากราคากลางที่มีอยู่ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เข้าใจผิดว่าจะได้ยอดจัดสูงเช่นนั้นจริง แต่ทว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ยอดไม่ได้สูงอย่างที่ธนาคารชี้แจงไว้ เช่น ยอดที่ให้มายังไม่ได้กดดาวน์ซึ่งโดยทั่วไปจะต้องลดลงไม่ต่ำกว่า 20%, ทางธนาคารจะตรวจสอบภาระหนี้สินก่อนการให้ยอดกู้ หากพบว่าลูกค้ามีภาระหนี้ ก็จะลดยอดกู้ลงมาอีกและอาจถึงขั้นกู้ไม่ผ่านเลยก็ได้ นี่เป็นเพียงตัวอย่างจากหลายๆ สาเหตุที่ทำให้ลูกค้าไม่ผ่านการพิจารณาจากธนาคาร ผลกระทบที่ร้ายแรงก็คือ ลูกค้าไม่สามารถนำรถคันนั้นไปยืนเรื่องทำธุรกรรมไฟแนนซ์กับทางธนาคารใดๆได้เลยเป็นเวลา 1 เดือน ร่วมถึงหลังจากนั้นไปแล้ว แต่สำหรับการมาทำธุรกรรมกับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เราสามารถวิเคราะห์ยอดจัดไฟแนนซ์ให้ลูกค้าได้สูงสุด ช่วยเขียนเรื่องราวต่างๆของลูกค้าให้เหมาะสมกับเงื่อนไขที่เกิดขึ้น ช่วยต่อรองให้ได้ยอดอย่างที่ควรจะเป็น ร่วมถึงเรายังช่วยลูกค้าในการจัดการภาระหนี้ได้ ดังนั้นโอกาสที่คุณจะจัดไฟแนนซ์ผ่านจึงสูงมาก ไร้กังวล

เนื่องจาก เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เราเป็นตัวแทนทางการเงินในระดับที่สูงที่สุดของสถาบันการเงิน จึงได้มีข้อตกลงกับสถาบันการเงินต่างๆ ในการนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ได้สิทธิพิเศษที่สุดมาให้กับลูกค้าของเรา

ปกติใช้เวลา 3-7 วัน ในกรณีที่ตรวจสอบสถานะการเงิน ซึ่งจะเป็นวิธีที่ทำให้ได้ยอดจัดสูงที่สุด สำหรับงานด่วนก็สามารถทำได้ด้วยวิธีไม่ตรวจสอบสถานะการเงิน จะใช้เวลา 3 วันแต่ยอดจัดจะน้อยลง

ไม่มีอาชีพ เราก็สามารถทำธุรกรรมไฟแนนซ์ให้ได้ หรือถ้าต้องการยอดสูงหรือต้องการซื้อรถ เราก็สามารถช่วยให้คำปรึกษาวางแผนทางการเงินให้คุณได้ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลคุณได้ประโยชน์มากๆแน่นอน แค่โทรมาคุยกับเรา ที่สำคัญฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Scroll to Top