ไถ่ถอนรถยึด

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บรรยากาศการทำงาน ดูแลคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

ไถ่ถอนรถยึด กับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ง่ายกว่าอย่างไร?

  • รับรถเก๋ง กระบะ ตู้ สปอร์ต บรรทุก รถหรู ทุกปี
  • วงเงินไถ่ถอนรถยึด 10 ล้าน
  • ปิดบัญชีเก่า จัดให้ใหม่
  • จุดเดียวเบ็ดเสร็จ เราจัดการเรื่องเวลาได้เร็วกว่ามาก
  • เรามีฝ่ายกฏหมายมืออาชีพดำเนินการ
  • มาตรฐานสูง เป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมาย
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ได้เงินก่อนจ่ายค่าบริการไถ่ถอนรถยึดทีหลัง!

สงสัยเรื่องการ ไถ่ถอนรถยึด ? มิสเตอร์ เอส.อาร์. ตอบให้…

ไถ่ถอนรถยึด
การ ไถ่ถอนรถยึด ถึงเราจะไถ่ถอนออกมาเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ยังคงติดอยู่ทั้งแบล๊คลิส และบูโร ไม่สามารถทำธุรกรรมกับธนาคารใหญ่ทุกธนาคารที่ตรวจสอบเครดิตแบล๊คลิส และบูโรได้
เรารับ ไถ่ถอนรถยึด ที่ยอดหนี้สินเหลือครึงหนึ่งของราคาซื้อเข้าของรถรุ่นนั้นๆ(เนื่องจาก ไถ่ถอนรถ ทางบริษัทมีความเสี่ยงสูงมาก ไม่สามารถเห็นสภาพรถก่อนได้เลย) หากเกินครึ่งของราคาซื้อเข้า เราก็ยังสามารถดำเนินการไถ่ถอนให้ได้ แต่ในส่วนยอดหนี้สินที่เกินลูกค้าต้องเป็นคนนำเงินส่วนที่ขาดมาเติมเอง
การไถ่ถอนรถยึด ใช้เวลาไม่นาน เพียง 1วัน การไถ่ถอนก็เสร็จเรียบร้อย แต่ในกรณีที่ทำไฟแนนซ์เพื่อไถ่ถอนรถ ใช้เวลา 7-10 วัน (กรณีที่นานกว่านี้ ขึ้นอยู่กับกฏหมายของธนาคารผู้เป็นเจ้าหนี้)
ค่าเฉลี่ยค่าบริการ การทำธุรกรรมการไถ่ถอนรถยึด และทำไฟแนนซ์โดยทั่วไปจะอยู่ประมาณ 20,000-50,000 บาท ขึ้นอยู่กับบริการของแต่ละที่ที่แตกต่างกัน รวมถึงความแตกต่าง ความยากง่ายของแต่ละงานด้วย บางที่เก็บค่าบริการเริ่มต้นต่ำมาก แต่มาเรียกเก็บเพิ่มเติมภายหลังอย่างไม่เป็นธรรม บางที่เก็บค่าบริการทั้งๆที่งานไม่สำเร็จ แต่สำหรับเรา เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ เรารับประกันงานทุกงาน ถ้าไม่ผ่าน เราไม่คิดเงิน ค่าบริการเราเป็นมาตรฐานไม่มีแอบแฝงมาเก็บค่าปากถุงทีหลัง
ไม่มีอาชีพ เราก็สามารถทำการ ไถ่ถอนรถยึด และทำไฟแนนซ์ให้ใหม่ได้

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการ ไถ่ถอนรถยึด

 


โทรหาเรา

ติดต่อเราได้เดี๋ยวนี้เลย เพื่อให้เราช่วยวิเคาระห์ปัญหา ประเมิณยอดเบื้องต้น แนะนำเอกสารที่ต้องใช้ไถ่ถอนรถยึด ทุกอย่างฟรี!

เซนเอกสาร

เดินทางเข้ามาเซนเอกสารที่บริษัท เรามีทีมงานดูแลอย่างใกล้ชิดบอกวิธีการทำทีละขั้นตอนอย่างเข้าใจง่ายเป็นขั้นตอน ใช้เวลาแปปเดียวเสร็จ

เราดำเนินการ

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ จัดการให้ทุกเรื่อง ตั้งแต่ติดต่อลิสซิ่ง ช่วยต่อรองธนาคาร ไถ่ถอนรถยึด ทำไฟแนนซ์ให้ใหม่ คุยกับหัวหน้าฝ่ายเคสต่อเคส และอื่นๆ ให้เป็นหน้าที่ของเรา คุณไม่ต้องทำอะไร!

คุณรับเงิน

รับรถ และเงินของคุณ พร้อมจ่ายค่าบริการไถ่ถอนรถยึด นำรถออกไปใช้ได้ทันที!
02-455-8811

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาไถ่ถอนรถยึดของคุณรึยังครับ?...โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

02-455-8811

ลูกค้าพูดอะไรถึงเรา?

ได้โทรไปปรึกษาเกี่ยวกับการไถ่รถยึดมาหลายที่คะ หลายที่ให้ข้อมูลไม่ชัดเจนครบถ้วน แต่บริษัทเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ข้อมูลชัดเจนมาก น่าเชื่อถือ และพนักงานก็เป็นมิตร จึงทำให้ดิฉันเลือกใช้บริการไถ่รถยึดกับทางบริษัทเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆคะ บริษัทให้บริการรวดเร็วมากคะ
คุณเกม, รับจ้างอิสระ
ชื่อเอ๋คะ เป็นคนค้ำรถคันนี้คะ เพิ่งมาทราบตอนหลังว่ามีจดหมายทวงถามมาที่บ้านว่า รถได้คืนไฟแนนซ์เดิม ซึ่งเอ๋กลัวเสียเครดิต จึงรีบมาปรึกษากับทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ และทางบริษัทก็ได้ให้คำแนะนำ และไปไถ่รถออกมาให้ และเอ๋ก็ได้เคลียร์เครดิตตัวเองด้วยคะ ยินดีที่ได้รู้จักกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มากๆคะ
คุณเอ๋, รับจ้าง
ผมมีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้า รถโดนยึดไปครับเลยติดต่อมาทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ทางเจ้าหน้าที่ไปไถ่ถอนให้ครับ ทางเจ้าหน้าที่ก็ดี๋ดีครับ คำพูดไม่เคยดูถูกครับ ก่อนหน้านี้ผมเคยโทรไปปรึกษาที่อื่นมาพูดจาไม่ดีเลย ผมเองรู้สึกว่าแย่มาก เลยโทรมาที่บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เขาพูดจาดี เป็นกันเอง ผมรู้สึกดีครับกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
คุณบี, ช่างไฟฟ้า
ผมขอแนะนำ ทุกคนที่มีปัญหาถูกยึดรถมาลองปรึกษากับทาง บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดูน่ะครับ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ข้อมูลที่ดี ผมเคยลองโทรมาปรึกษาหลายที่แล้วครับ ส่วนใหญ่ทำไม่ได้อย่างที่คุยไว้ ที่ที่ทำได้ก็เก็บค่าบริการแพงมากๆครับ แต่สำหรับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทำให้ผมได้จริงการเก็บค่าใช้จ่ายชัดเจนครับ
คุณชาญชัย, พนังานบริษัท
ไถ่ถอนรถยึด