จุดเดียวเบ็ดเสร็จ เราจัดการเรื่องเวลาได้เร็วกว่ามาก

ไถ่ถอนรถที่ถูกยึด ปิดบัญชีเก่า จัดให้ใหม่


พันธมิตรของเรา

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บรรยากาศการทำงาน ดูแลคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน


ไถ่ถอนรถยึด กับ เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ง่ายกว่าอย่างไร?

  • รับรถเก๋ง กระบะ ตู้ สปอร์ต บรรทุก รถหรู ทุกปี
  • วงเงินไถ่ถอนรถยึด 10 ล้าน
  • ปิดบัญชีเก่า จัดให้ใหม่
  • จุดเดียวเบ็ดเสร็จ เราจัดการเรื่องเวลาได้เร็วกว่ามาก
  • เรามีฝ่ายกฏหมายมืออาชีพดำเนินการ
  • มาตรฐานสูง เป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมาย
  • ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ได้เงินก่อนจ่ายค่าบริการไถ่ถอนรถยึดทีหลัง!

สงสัยเรื่องการ ไถ่ถอนรถยึด ? มิสเตอร์ เอส.อาร์. ตอบให้…


3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการ ไถ่ถอนรถยึด


โทรหาเรา

ติดต่อเราได้เดี๋ยวนี้เลย เพื่อให้เราช่วยวิเคาระห์ปัญหา ประเมิณยอดเบื้องต้น แนะนำเอกสารที่ต้องใช้ไถ่ถอนรถยึด ทุกอย่างฟรี!

เซนเอกสาร

เดินทางเข้ามาเซนเอกสารที่บริษัท เรามีทีมงานดูแลอย่างใกล้ชิดบอกวิธีการทำทีละขั้นตอนอย่างเข้าใจง่ายเป็นขั้นตอน ใช้เวลาแปปเดียวเสร็จ

เราดำเนินการ

เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ จัดการให้ทุกเรื่อง ตั้งแต่ติดต่อลิสซิ่ง ช่วยต่อรองธนาคาร ไถ่ถอนรถยึด ทำไฟแนนซ์ให้ใหม่ คุยกับหัวหน้าฝ่ายเคสต่อเคส และอื่นๆ ให้เป็นหน้าที่ของเรา คุณไม่ต้องทำอะไร!

คุณรับเงิน

รับรถ และเงินของคุณ พร้อมจ่ายค่าบริการไถ่ถอนรถยึด นำรถออกไปใช้ได้ทันที!

พร้อมให้เราช่วยดูแลปัญหาของคุณรึยังครับ?…โทรปรึกษาเราตอนนี้เลย

สำนักงาน จัน-เสาร์ 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811


ลูกค้าพูดอะไรถึงเรา?

“…ได้โทรไปปรึกษาเกี่ยวกับการไถ่รถยึดมาหลายที่คะ หลายที่ให้ข้อมูลไม่ชัดเจนครบถ้วน แต่บริษัทเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ข้อมูลชัดเจนมาก น่าเชื่อถือ และพนักงานก็เป็นมิตร จึงทำให้ดิฉันเลือกใช้บริการไถ่รถยึดกับทางบริษัทเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆคะ บริษัทให้บริการรวดเร็วมากคะ…”

คุณเกม, รับจ้างอิสระ

“…ชื่อเอ๋คะ เป็นคนค้ำรถคันนี้คะ เพิ่งมาทราบตอนหลังว่ามีจดหมายทวงถามมาที่บ้านว่า รถได้คืนไฟแนนซ์เดิม ซึ่งเอ๋กลัวเสียเครดิต จึงรีบมาปรึกษากับทาง เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ และทางบริษัทก็ได้ให้คำแนะนำ และไปไถ่รถออกมาให้ และเอ๋ก็ได้เคลียร์เครดิตตัวเองด้วยคะ ยินดีที่ได้รู้จักกับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มากๆคะ…”

คุณเอ๋, รับจ้าง

“…ผมมีอาชีพเป็นช่างไฟฟ้า รถโดนยึดไปครับเลยติดต่อมาทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ทางเจ้าหน้าที่ไปไถ่ถอนให้ครับ ทางเจ้าหน้าที่ก็ดี๋ดีครับ คำพูดไม่เคยดูถูกครับ ก่อนหน้านี้ผมเคยโทรไปปรึกษาที่อื่นมาพูดจาไม่ดีเลย ผมเองรู้สึกว่าแย่มาก เลยโทรมาที่บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เขาพูดจาดี เป็นกันเอง ผมรู้สึกดีครับกับทางบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์…”

คุณบี, ช่างไฟฟ้า

“…ผมขอแนะนำ ทุกคนที่มีปัญหาถูกยึดรถมาลองปรึกษากับทาง บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ดูน่ะครับ บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ข้อมูลที่ดี ผมเคยลองโทรมาปรึกษาหลายที่แล้วครับ ส่วนใหญ่ทำไม่ได้อย่างที่คุยไว้ ที่ที่ทำได้ก็เก็บค่าบริการแพงมากๆครับ แต่สำหรับบริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ทำให้ผมได้จริงการเก็บค่าใช้จ่ายชัดเจนครับ…”

คุณชาญชัย, พนังานบริษัท

Scroll to Top