ป้ายทะเบียนประมูล

ป้ายทะเบียนประมูล


บริการเหนือระดับกับป้ายประมูล  ที่เหนือกว่าป้ายประมูล!!

ด้วยเซอวิสระดับเทพ เปลี่ยนเลขป้ายทะเบียนได้ตลอดชีวิต, ย้ำอีกครั้งครับ ตลอดชีวิต!! แห่งเดียว ในประเทศไทย


ราคาเดียว

แค่เลือกเลขที่ใช่อักษรที่ชอบ คุณก็เป็นเจ้าของป้ายนั้นได้ง่ายๆ ด้วยราคาแบบ One Price จะยังไงก็ราคาเดียว ไร้กังวลเรื่องราคาเพราะเราช่วยคุณเชคราคามาก่อนแล้ว ด้วยระบบการจัดการคัดแยกระดับป้ายทะเบียนเลขสวยอย่างเป็นหมวดหมู่ที่มีระดับราคาเดียวกัน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณได้ของดีในราคาที่เป็นธรรมแน่นอน เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ช่วยได้!


เปลี่ยนเลขสวยได้ตลอดชีพ

เคยมั้ยครับ ที่ใช้อะไรนานๆแล้วก็เบื่อ มองทุกวันมันก็เซง ถ้าอยากเปลี่ยน เราช่วยได้ด้วยระบบแลกเปลี่ยนสุดคุ้ม “ให้เปลี่ยนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดเวลา” อ่านแล้วไม่ต้องตกใจครับ ที่อ่านน่ะถูกต้องแล้ว ซื้อป้ายทะเบียนประมูลเพียงป้ายเดียวจาก เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เหมือนได้ป้ายประมูลเป็นคลังแสง!! เบื่อเมื่อไรเปลี่ยนเลขได้ทันที ไม่ต้องซื้อ ไม่ต้องขาย ใช้แลกเอา สบายกระเป๋ากว่าเยอะ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จัดให้!


น้ำใจดีๆ เพื่อเพื่อนบนท้องถนน

นอกจากป้ายทะเบียนประมูล เลขจะสวยแล้ว เพื่อนๆผู้ครอบครองป้ายสวยเหล่านี้จาก เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ยังเป็นผู้มีน้ำใจงดงามอีกด้วย เพราะรายได้จากการประมูลป้ายทะเบียนเลขสวยนี้ จะเป็นเงินเพื่อการกุศลในการดูแลความปลอดภัยบนท้องถนนให้เพื่อนๆคนไทยปลอดภัยยิ่งขึ้น ทั้งนี้บริษัท เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในด้านอื่นๆ โดยแบ่งรายได้ส่วนหนึ่งคืนสู่สังคม เพื่อให้สังคมไทยน่าอยู่ยิ่งๆขึ้นไป เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ขอบอก!

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

บรรยากาศการทำงาน ดูแลคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกคน

บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์
บริษัท เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

มีข้อสงสัยเรื่องป้ายทะเบียนประมูล มิสเตอร์ เอส.อาร์. มีคำตอบให้คุณ

จัดไฟแนนซ์
เนื่องจากปัจจุบัน ป้ายประมูลเป็นที่นิยมมากในกลุ่มคนที่มีชื่อเสียง หรือเซเลปต่างๆ ทำให้ป้ายประมูลมีการเพิ่มราคาอย่างรวดเร็วโดยไม่สมเหตุสมผล จึงเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมากสำหรับคนที่ต้องการจะครอบครองป้ายสวยเหล่านี้ เพราะรู้สึกว่าราคาไม่เป็นธรรม มันขึ้นอยู่กับว่าคนขายพอใจจะขายเท่าไหร่ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จึงต้องการช่วยเพื่อนๆเหล่านี้ด้วยการจัดการด้านราคา ที่เป็นธรรม เหมาะสม ด้วยการจัดหมวดหมู่ราคาเดียวขึ้นมาครับ
มีเหตุผลหลายอย่างที่ทำให้ป้ายประมูลมีค่ามากกว่าคำว่า เลขสวย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจและเก็บหรือใช้ป้ายประมูลกัน ปัจจุบันว่ากันว่าป้ายประมูลนั้นมีค่าเหนือกาลเวลา ยิ่งนาน ยิ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้น นั้นก็เพราะเหตุผลด้านความรู้สึกและค่านิยมของคนไทยที่มีต่อป้ายประมูลนั้นมีหลากหลายแง่มุมดีๆ เช่น ความมงคลของตัวเลขและตัวอักษร, ความแตกต่างอย่างสร้างสรรค์บนท้องถนนและสถานะทางสังคม, หรือความชอบส่วนตัว เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ทำให้ป้ายประมูลยังคงเป็นที่นิยมต่อไป ในรูปแบบ “ของมีค่าที่มีจำนวนจำกัด”
อย่างที่ทราบกันดีว่า ป้ายประมูลมีมูลค่าเหนือกาลเวลา ยิ่งนาน ยิ่งมูลค่าเพิ่ม ด้วยเหตุนี้ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จึงจัดระบบการแลกเปลี่ยนป้ายขึ้นเพื่อรักษาผลประโยชน์ให้กับเพื่อนๆที่เป็นเจ้าของป้ายของเรา เพราะหากวันใดที่เพื่อนๆต้องการเปลี่ยนป้าย ก็สามารถเลือกเปลี่ยนป้ายสวยๆที่มีเข้ามาเพิ่มเติมเรื่อยๆ ตามหมวดหมูของเพื่อนๆเอง กับทางเอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ได้เลย จะทำให้เพื่อนๆคุ้มค่ามากกว่าในรูปแบบเดิมๆ ที่ต้องนำป้ายเก่าของเพื่อนๆไปขายให้พ่อค้ากดราคาก่อน แล้วจึงนำเงินที่ได้มาซื้อป้ายใหม่ที่ต้องการ หรือแม้แต่การตีเทรินก็ยังไม่คุ้มค่าเท่ากับการแลกเปลี่ยนในระบบของเรา
 • ป้ายที่นำมาใช้ในการแลกเปลี่ยนต้องเป็นป้ายของ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ เท่านั้น
 • การแลกเปลี่ยนป้ายประมูล จะสามารถแลกเปลี่ยนได้เฉพาะกับป้ายประมูลในหมวดหมู่เดียวกัน หรือหมวดหมู่ที่มีมูลค่าต่ำกว่าหมวดหมู่เดิมเท่านั้น
 • หากต้องการแลกเปลี่ยนป้ายในหมวดหมู่ที่มีมูลค่ามากกว่าหมวดหมู่เดิมที่มีอยู่ เพื่อนๆเพียงแค่จ่ายส่วนต่างตามหมวดหมู่ที่สูงกว่าก็สามารถแลกเปลี่ยนได้เหมือนกันครับ
 • ค่าใช้จ่ายในการแลกเปลี่ยนป้าย คือ 10 % ของมูลค่าป้ายที่ต้องการเปลี่ยน
 • สิทธิพิเศษตลอดกาล สำหรับผู้นำเช่นคุณ ด้วยสิทธิพิเศษสามารถแลกเปลี่ยนป้ายในหมวดหมู่เดียวกันฟรีตลอดชีพ ขอแค่ป้ายที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยนมีราคาเดียวกันกับทะเบียนเดิม แค่นี้ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเลยจากทางบริษัท จะเปลี่ยนกี่ครั้งกี่รอบก็ได้ พร้อมทั้งรับบริการพร้อมสิทธิพิเศษต่างๆจาก เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
 • พิเศษสุดเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น หากคุณซื้อ Package Beyond Member พร้อมกับป้ายทะเบียนประมูล รับส่วนลดสำหรับตัวแพ็คเกจทันทีจาก 17,999 บาท เหลือเพียง 7,999 บาท คุ้มเกินคุ้ม สิทธิ์นี้มีจำนวนจำกัด!!
เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มีจำหน่ายป้ายประมูลเฉพาะป้ายกรุงเทพ ที่เป็นสีทองและสีม่วง เพราะป้ายกรุงเทพมีมูลค่าที่สูงและมีมาตรฐานด้านราคาที่ค่อนข้างชัดเจน เหมาะแก่การใช้งานในส่วนใหญ่ ทั้งนี้ไม่มีข้อจำกัดในการใส่ป้ายประมูล ไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถใส่ป้ายของ เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ได้ครับ
ด้วยระบบคัดสรรป้ายสวยเข้ามาเพิ่มทุกๆเดือน เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ มีป้ายที่ผ่านการประมูลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จาก กปถ. เพื่อที่เพื่อนๆที่ครอบครองป้ายของเราจะได้มีป้ายใหม่ๆ มาให้เลือกเสมอๆ และด้วยระบบนี้เอง จะเป็นตัวช่วยในการพยุงราคาที่เหมาะสมในท้องตลาดด้วย

ขั้นตอนการขอใช้ป้ายทะเบียน

นำเอกสารสิทธิ์ในการขอติดตั้งป้ายประมูลจาก เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ให้ทางเซลล์หรือทางโชว์รูมรถยนต์ที่ท่านซื้อรถ ทั่วประเทศสามารถจดทะเบียนได้เลย ทางเราดำเนินการเรียบร้อยแล้วทุกขั้นตอน, มีป้ายทะเบียนพร้อมจดรออยู่แล้ว
ขอสลับเลขทะเบียนได้ทันที ที่กรมขนส่งทางบกจัตุจักร เอกสารที่ใช้คือ

 • เล่มสมุดคู่มือรถตัวจริง (ถ้าติดไฟแนนท์ แจ้งไฟแนนท์ขอเปลี่ยนทะเบียน)
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • เอกสารสิทธิ์ในการขอติดตั้งป้ายประมูลจาก เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์
นำรถตรวจสภาพขอสลับเลขทะเบียน ที่กรมขนส่งทางบกจัตุจักร เอกสารที่ใช้คือ

 • เล่มสมุดคู่มือรถตัวจริง (ถ้าติดไฟแนนท์ แจ้งไฟแนนท์ขอเปลี่ยนทะเบียน)
 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารสิทธิ์ในการขอติดตั้งป้ายประมูลจาก เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์

การรับเอกสารสิทธิ์ขอติดตั้งป้ายประมูล

 • จัดส่งทั่วประเทศ EMS (โอนเงินเต็มจำนวน)
 • กรมการขนส่งจัตุจักร กรุงเทพ
 • พุทธมลฑลสาย2 โชว์รูม

**ถ้าไม่สามารถดำเนินการตามขั้นตอนใดๆติดต่อเราได้ทันที เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ ยินดีให้บริการ

วิธีการจ่ายเงิน

 • เงินสด
 • เงินโอนได้ที่เลขบัญชี 640-1-02264-8
  บจก เอส.อาร์.อาร์.สมาร์ทคาร์
  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  สาขาปตท.กาญจนาภิเษก
 • บัตรเครดิต มาที่โชว์รูม

**หากเลือกข้อเงินโอน แจ้งชำระเงินได้ที่เบอร์สำนักงาน 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเป็นเจ้าของป้ายประมูล เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์

 

เลือกป้ายทะเบียนโดนใจ

เลือกเลขทะเบียนที่ชอบ อักษรที่ใช่ ชอบทะเบียนไหนจัดได้ทันที ไม่ต้องรอช้า ใช้เบื่อเมื่อไรเปลี่ยนได้ทันที!

โทรหาเรา

ติดต่อเราได้ทันที คอนเฟิร์มว่าป้ายทะเบียนที่เลือกยังว่างอยู่มั้ย รีบกันหน่อยนะเดี๋ยวป้ายในดวงใจโดนเทรดไปซะก่อน โทรหาเราตอนนี้เลย!

จ่ายเงิน

เลือกช่องทางการจ่ายเงินที่สะดวกที่สุด มีทั้งเงินสด เงินโอน และบัตรเครดิต เราก็รับให้บริการด้วยนะ สะดวกสบายๆสุดๆไปเลย

รับป้ายทันที!

เลือกช่องทางการรับป้ายทะเบียน จะให้เราส่งไปที่บ้าน เข้ามารับที่โชว์รูม หรือจะรับที่ขนส่ง ขอแค่บอกมา เอส.อาร์.สมาร์ทคาร์ จัดให้

เป็นเจ้าของป้ายทะเบียนประมูลได้ง่ายๆ เบื่อเมื่อไรเปลี่ยนเลขได้ทันที...โทรหาเราตอนนี้เลย!

สำนักงาน 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

Group Bronze 29,999 บาท


2กศ 1313

ว่าง

เลขหนึ่ง หมายถึง อำนาจยศฐาความเป็นผู้นำ เลขสาม หมายถึงความเข้มแข็ง นักรบเมื่อได้เห็นป้ายนี้จะรู้สึกถึงพลังแห่งความเป็นผู้นำที่มีความเข้มแข็ง นอกจากนี้ เลขสาม ตามความหมายของจีนคือ ซาน จะพ้องกับคำว่า เซิง ซึ่งหมายถึงการเกิด จึงทำให้เลขป้ายทะเบียนนี้หมายถึง การเกิดขึ้นของความเป็นผู้นำที่มีความเข้มแข็งนั่นเอง

2กศ 3113

ขายแล้ว

เลขสามนำหน้า ซึ่งเลขสามในที่นี้หมายถึง ฮกลกซิ่ว สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เลขหนึ่งอยู่ตรงกลาง หมายถึงความเป็นผู้นำ ผู้มีอำนาจบารมี ซึ่งจะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคงแก่ผู้ที่ครอบครองป้ายนี้

2กศ 3311

ขายแล้ว

เลขสาม เป็นเลขนำโชคของคนเกิดวันอังคาร และชาวราศีสิงห์ เป็นเลขที่ส่งเสริมด้านการเงินไหลมาเทมา มีโชคลาภไม่ขาดสาย มีความสามารถเก่งกาจ ฉลาดไม่เสียเปรียบใคร

2กศ 1144

ขายแล้ว

จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี เป็นคนเชื่อถือน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาด ช่างคิดช่างวางแผน มีเสน่ห์และความกล้าในตัวเอง ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูคอยสนับสนุน

2กษ 1144

ขายแล้ว

สำหรับชาวราศีธนู เลขหนึ่งคือเลขนำโชคของคุณ แสดงถึงความเป็นผู้นำ และเลขสี่ คือเลขนำโชคของชาวราศีเมถุน แสดงถึงค้าขายดี อัธยาศัยดี จึงไม่แปลกที่จะเห็นเถ้าแก่ หรือเจ้าของธุรกิจต่างๆจะใช้เลขนี้กันเยอะ

2กศ 4114

ขายแล้ว

ก คือกำไร ศ คือเศรษฐี มี2ตัวนี้นำหน้า นั่นคือจะเป็นเศรษฐี2เท่า เข้ากับเลข4 ค้าขายและเลข1 ผู้นำ ใครได้ป้ายนี้ไปเป็นเศรษฐีอันดับ1 ค้าขายอันดับ1 รวยรวยรวย

2กษ 4114

ขายแล้ว

คนเกิดวันพุธกลางคืน เลขสี่ คือเลขที่คุณขาดไม่ได้เพราะมันคือเลขนำโชค เลขหนึ่ง จะส่งเสริมอำนาจบารมี เมื่อมีเลข2ตัวนี้แล้ว คนเกิดวันพุธกลางคืนห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

2กศ 4411

ขายแล้ว

พูดเก่งหาเงินเก่ง มิตรสหายรักใครจริงใจ เป็นที่หนึ่งไม่เป็นรองใครไม่ว่ายังไง ป้ายนี้ก็เป็นมงคลสำหรับทุกคน

2กษ 4411

ขายแล้ว

ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา มีความโชคดีเกี่ยวกับการเงิน หาเงินเก่ง สุขุมรอบคอบ จะมั่งมีศรีสุข ฐานะมั่นคง ป้ายนี้ดีแน่นอนฟันธง

2กศ 4141

ขายแล้ว

หมวด2กศ นี่คือเป็นเศรษฐี2เท่า เลขสี่และเลขหนึ่งยังส่งเสริมทั้งทางธุรกิจและการเป็นผู้นำ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เลยสำหรับหมวดนี้

2กษ 4141

ขายแล้ว

มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี ปัญญาลึกซึ้ง เป็นนักปราชญ์ราชบัณฑิต พูดได้หลายเรื่องทั้งทางโลกและทางธรรม มีการสมาคมดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต

2กศ 5511

ขายแล้ว

เลข5คือเลขนำโชคของคนเกิดวันจันทร์และชาวราศีกุมภ์ ราศรีพิจิก ถ้าคุณเป็นบุคคลเหล่านี้ เลขนี้จะทำให้คุณ รวย รวย รวย

2กษ 1661

ขายแล้ว

เลข1คือพระอาทิตย์ = อำนาจ ยศถาบรรดาศักดิ์ เลข6คือศุกร์ = ความสุข ลองใช้ป้ายนี้ดูชีวิตคุณจะมีอำนาจมีความสุขแน่นอน

2กษ 1166

ขายแล้ว

ส่งผลด้านการเงิน ความรัก ความสมหวังทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จและส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง ป้ายนี้ต้องจัด

2กษ 6116

ขายแล้ว

หากคุณเกิดราศีมีน ราศีตุลย์ เลขนี้จะส่งเสริมดวงคุณทั้งด้านการเงิน ความรัก ต้องไม่พลาดสำหรับป้ายนี้

2กษ 6611

ขายแล้ว

ตามความเชื่อของชาวจีน เลข6 คือหยินหยาง สมบูรณ์พูลสุข 6เบิ้ลหน้าคือสมบูรณ์สองเท่า ตามด้วย1เบิ้ลหลัง เลขนี้สมบูรณ์พูลสุข2เท่ามั่นคง2เท่า จัดเลย!!!

2กษ 6161

ขายแล้ว

คนเกิดวันพุธกลางวัน เลข6คือเลขนำโชค แม้คุณไม่เกิดวันพุธกลางวัน คุณก็ใช้ป้ายนี้ได้ครับ เพราะ6 ภาษาจีนอ่านว่าลิ่ว ซึ่งหมายถึงราบรื่น เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเกิดวันไหนใช้ป้ายนี้ชีวิตคุณจะราบรื่นแน่นอน

2กศ 1771

ขายแล้ว

เลข7 เป็นเลขที่ดี เป็นเลขที่ให้โชคลาภ เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์และมีอำนาจพิเศษ ยิ่งถ้าหากมีหลายๆ ตัวจะทำให้เกิดโชคดีมากขึ้นไปอีก

2กศ 1177

ขายแล้ว

ส่งเสริมหนุนนำให้อยู่สุขสบายไม่ลำบาก ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต บ่งถึงจะทำให้ชีวิตก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดี ชอบทำบุญทำทาน มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์

2กศ 7117

ขายแล้ว

อาชีพการงานใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้เร็วมาก คิดทำการค้าก็ร่ำรวย มีทรัพย์มีลาภยศ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์เชื่อถือในศาสนา รักความยุติธรรม

2กษ 7117

ขายแล้ว

ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ มีความรุ่งเรืองและมีความสุข ดวงมีโชคมีวาสนา เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชค ป้ายนี้ต้องไม่พลาด

2กศ 7711

ขายแล้ว

ชะตาชีวิตรุ่งเรืองมีบุญพาวาสนาส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูจะสำเร็จง่ายดาย หาเงินเก่ง ความรักก็สดใสสวยงาม มีความสมปรารถนาน่าชื่นใจ

2กษ 7711

ขายแล้ว

โชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย ศุภโชค โภคทรัพย์ เข้ากับคนได้ทุกระดับ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน

2กศ 7171

ขายแล้ว

ถือเป็นเลขที่ดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่บ่อยๆโดยเฉพาะการเงิน สติปัญญาแจ่มใส ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลาส่งผลให้ชีวิตดีมากๆครับ

2กษ 7171

ขายแล้ว

ดาวการเงิน เรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย มั่งมีศรีสุขฐานะมั่นคง และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีพลังที่กล้าแข็งสุขุมล้ำลึก ป้ายนี้จัดว่าดีมาก

2กษ 2332

ขายแล้ว

ผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ ได้รับเกียรติอย่างสูงส่งในสังคมส่งผลดีให้กับชีวิต ผู้คนชื่นชมรักใคร่ ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

2กศ 3223

ขายแล้ว

เลข3คือ ฮกลกซิ่ว เลข2อยู่คู่ไม่พลัดพราก เลขนี้เป็นมงคลยิ่งนัก

2กษ 3223

ขายแล้ว

เลข2 ออกเสียงภาษาจีนว่า เอ้อ เป็นเลขดีมากมักมาเป็นคู่ เลข3ตามความหมายของจีนคือการเกิด เพราะฉะนั้นความหมายของป้ายนี้คือการเกิดความสุข2เท่านั่นเอง

2กศ 3322

ขายแล้ว

สำหรับชาวราศีมังกร เลข2คือเลขนำโชค ราศีสิงห์เลข3เป็นเลขนำโชค ป้ายนี้3322จึงส่งผลให้2ราศีนี้ รับโชคไปอีก2เท่าครับ

2กษ 3322

ขายแล้ว

ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ เลข2 คือเลขนำโชคของคนเกิดวันพฤหัส เลข3 คือเลขนำโชคของคนเกิดวันอังคาร ป้ายนี้ต้องจัดๆ

2กศ 3232

ขายแล้ว

เลขนี้เป็นคนที่มีวิชาความรู้กว้างขวาง จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน ผู้คนยอมรับนับถือกันมากชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฎบ่อยๆ

2กษ 3232

ขายแล้ว

เจ้าของป้ายนี้ชะตาดี คู่ครองดีพากันก้าวหน้าส่งเสริมให้มีความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุข มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย ไม่มีอุปสรรคมาขวาง

2กศ 6226

ขายแล้ว

การมีคู่ มีความสมบูรณ์พลูสุข อีกครั้งยังให้ความร่มเย็นกับผู้ที่มีไว้ครอบครอง

2กษ 6226

ขายแล้ว

โดดเด่นด้านอำนาจ ยศฐามีความสุขอยู่เรื่อยไป เป็นป้ายที่น่าครอบครอง

2กศ 6622

ขายแล้ว

มีโชคเรื่องเงินทอง ด้านความรัก คนรักดูแลดีมีความสุขอยุ่เสมอแก่ผู้ครอบครอง

2กศ 6262

ขายแล้ว

ความหมายที่ดีด้านการอยู่เป็นคู่ไม่พลัดพรากจากกัน เป็นเลขที่นิยม พลาดไม่ได้ต้องรีบจับจอง

2กศ 3003

ขายแล้ว

บ่งบอกถึงความเข้มแข็งดั่งนักรบที่องอาจ มีความลึกลับในตัวเองมีเสน่ห์น่าค้นหา ต้องการบ่งบอกตัวคุณต้องป้ายนี้เลย

2กษ 3003

ว่าง

โดดเด่นด้านพลังความเข็มแข็ง ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ล้มแล้วลุก ผู้ใดที่โดนใจป้ายนี้ต้องบอกเลยพลังในตัวคุณมากมายหาผู้ใดเปรียบเทียบ

2กศ 3300

ขายแล้ว

เลขเบิ้ลหน้าเบิ้ลหลังเป็นเลขที่ดี ความหมายดี มีความมุมานะอดทนเป็นที่หนึ่ง ไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใด สามารถผ่านอุปสรรคไปได้เสมอ สุดยอดคนกล้าต้องป้ายนี้

2กษ 3030

ว่าง

แสดงถึงการเกิด การสร้างสิ่งใหม่ๆ มีความคิดที่ลึกลับซับซ้อน มีความหมายมงคลที่ดีสำหรับชาวจีนเป็นอย่างมาก เป็นป้ายที่พลาดไม่ได้จริงๆ

2กษ 3443

ขายแล้ว

มีความเข้มแข็งในตัวเอง มีคนรอบข้างใกล้ชิดสนับสนุน เจรจาเป็นเลิศ มีวาทะเป็นขุมพลังในการขับเคลื่อน เป็นป้ายที่ต้องคว้ามาอยู่ในมือ

2กษ 4334

ขายแล้ว

โดดเด่นด้านเจรจาต่อรองเป็นเอก การงานสำเร็จสวยงาม มีความกล้าที่จะคิดจะทำมีอำนาจชื่อเสียงต้องป้ายนี้เลย

2กษ 4433

ขายแล้ว

มีความเด่นทางด้านการติดต่อค้าขาย มิตรสหายรักใคร่จริงใจ มีอำนาจเจรจาให้ประสบผลสำเร็จแก่ผู้ที่มีไว้ครอบครอง

2กษ 4343

ขายแล้ว

มักจะเป็นที่โดดเด่นในสังคม มีคนยกย่องให้เกียรติ จิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าที่จะตัดสินใจในเรื่องต่างๆที่เข้ามา เป็นป้ายที่ต้องรีบคว้าไว้

2กศ 3553

ขายแล้ว

แสดงถึงความเข้มแข็ง มีความรู้และปัญญาที่เป็นเลิศ มีจินตนาการความฝันไม่ชอบเอาเปรียบเบียดเบียนใคร มีความสำเร็จที่งดงามเป็นป้ายที่น่าครอบครองมากๆ

2กศ 5335

ขายแล้ว

มีเสน่ห์ดึงดูด ส่งเสริมด้านความคิดเป็นเลิศ มีโชคเรื่องเงินทองไหลมาเทมาแก่ผู้ครอบครอง

2กศ 5533

ขายแล้ว

แสดงถึงปัญญาที่บริสุทธิ์ ความคิดโดดเด่นแน่วแน่ ผู้คนรอบข้างมีแต่คนนับถือให้การยอมรับ รับรองป้ายนี้ไม่มีผิดหวัง

2กศ 5353

ขายแล้ว

ความหมายดังสายบุ๋นและสายบู๊ในเวลาเดียวกัน มีพลังอำนาจความเข้มแข็งและปัญญาที่ดี โดดเด่นเป็นที่ยอมรับของมิตรสหาย มีรสนิยมในตัวเองที่ดีน่าครอบครอง

2กศ 6336

ขายแล้ว

มีทั้งความสุขและความเข้มแข็ง มีความคิดริเริ่มในสิ่งใหม่ๆ กล้าได้กล้าเสียกล้าตัดสินใจ เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ ป้ายนี้ไม่ธรรมดา

2กษ 6336

ขายแล้ว

โดดเด่นเรื่องความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่หาใครเทียบ มีคนให้ความช่วยเหลือ มีความสำเร็จรอคอยอยุ่อย่างแน่นอน ต้องครอบครองให้ได้

2กศ 6633

ขายแล้ว

มีโชคลาภอยู่บ่อยๆ เงินทองมีให้ใช้ไม่ขาดมือ ด้านการงานมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ผู้คนนับถือมากมาย ป้ายนี้พลาดไม่ได้เลย

2กษ 6633

ขายแล้ว

มีความสำเร็จในการงาน ได้คู่ครองดีเก่งรอบด้านมีพลังที่จะเกื้อหนุนกันนำพาไปสู่ความก้าวหน้า ป้ายนี้ต้องเอามาไว้ในกำมือให้ได้

2กศ 6363

ขายแล้ว

ชีวิตที่มีแต่ความสุขสมบูรณ์เงินทองใช้สบายไม่ลำบาก ความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆตลอดแก่ผู้ครอบครอง

2กศ 3773

ว่าง

มีความกล้าหาญเข้มแข็ง ฝ่าฟันอุปสรรคได้ทุกเรื่องส่งผลให้ชีวิตมีแต่ความรุ่งเรืองประสบความสำเร็จต้องป้ายนี้

2กษ 3773

ขายแล้ว

มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า มีพลังที่จะต่อสู้ในทุกอย่างที่ต้องการ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความรอบคอบความตั้งใจเป็นเลิศบ่องบอกความเป็นตัวคุณด้วยป้ายนี้เลย

2กศ 3377

ว่าง

สติปัญญาไหวพริบดีความจำแม่นยำ นำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขุมล้ำลึก มีความเป็นผู้นำในตนเอง

2กษ 3377

ขายแล้ว

มิตรสหายรักใคร่ ชีวิตดี การงานดีมีแต่คนเรียกใช้ จะมีชื่อเสียงลาภยศไม่เป็นสองรองใคร ประสบพบเจอแต่ความสำเร็จ ป้ายนี้ต้องไม่พลาด

2กศ 3737

ว่าง

นักต่อสู้ที่มีชั้นเชิง คิดก่อนทำเสมอ สติปัญญาแตกฉาน ความรักสมหวังสดชื่น จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือแก่ผู้ใช้ป้ายนี้

2กษ 3737

ว่าง

ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือ เป็นที่รักและนับถือแก่คนทั่วไปเป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ สุภาพโรแมนติก มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆสามารถหามาได้โดยง่าย

2กศ 7337

ว่าง

ฐานะมั่นคงร่ำรวย เด่นการวางแผนทางธุรกิจดีเยี่ยม กล้าพูด กล้าทำ เก็บเงินเก่งบริหารการเงินเป็น ป้ายนี้ดีจริงต้องไม่พลาด

2กษ 7337

ขายแล้ว

เป็นคนมีเสน่ห์ฉลาดหลักแหลม มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่ายมีเพื่อนและบริวารมาก เพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ ค้ำจุน เป็นที่รักของคนทั่วไป

2กศ 7733

ว่าง

ให้กำลังในด้านยศศักดิ์ การเงิน ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ

2กษ 7733

ว่าง

มีอำนาจชื่อเสียง เข้าหาผู้ใหญ่เป็น หาเงินเก่ง สุขุมรอบคอบ จะมั่งมีศรีสุข ฐานะมั่นคงต้องป้ายนี้

2กศ 7373

ว่าง

เด่นเรื่องความรัก คู่ครองดูแลเอาใจใส่ดีมาก มีแต่คนช่วยเหลือไม่ลำบาก การงานก้าวหน้าการเงินดี ชีวิตประสพแต่ความสำเร็จ ป้ายนี้จัดว่าเยี่ยม

2กษ 7373

ขายแล้ว

ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะความขยันหาเงินเก่ง มีสติปัญญา มีความคิดที่เฉียบขาด ไม่ถูกคนเอารัดเอาเปรียบแก่ผู้ครอบครองป้ายนี้

2กศ 8833

ขายแล้ว

มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี เป็นคนเชื่อถือน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างวางแผน มีเสน่ห์และความกล้าใจใหญ่ ชะตาชีวิตสดใสรุ่งเรือง ป้ายนี้ต้องจัดเลย

2กษ 8833

ขายแล้ว

ถือว่าเป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เสมอ สติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ การงานมั่นคงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคอยให้ความช่วยเหลือแบบไม่น่าเชื่อ ความรักราบรื่น ถนัดการพูดเจรจา

2กษ 8383

ขายแล้ว

โดดเด่นด้านการพูดเจรจาดี เป็นที่จับใจผู้ฟัง มีเสน่ห์ในตัวเอง ชอบแสวงหาความรู้สิ่งใหม่ๆ ชีวิตพบกับความสำเร็จ มีความสุข สะดวกสบาย ส่งผลให้ชีวิตดีมากแก่ผู้ครองป้ายนี้

2กศ 3993

ขายแล้ว

เลขหน้าเริ่มต้นด้วยเลข 2 ซึ่งเป็นเลขคู่ที่มีความหมายในการเริ่มด้นดีมากๆ คือ อยู่เป็นคนไม่พลัดพราก ประกอบกับชุดเลขหลังที่มีเลข 3 อยู่หน้าและท้าย ซึ่งมีความเชื่อกันว่าเป็นเลขที่ให้ความมงคลแก่ชีวิตถึง 3 สิ่ง คือ ฮก ลก ซิ่ว ที่กล่าวได้ว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนเคารพบูชาเป็นอย่างมากคอยดูแลทั้งหน้าและหลังก็จะทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย ยิ่งมีเลข 9 เข้ามาเพิ่มด้วยแล้วยิ่งทำให้เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก
แค่ได้เห็นป้ายนี้ก็รู้สึกได้ทันทีว่า เหมาะมากเหลือกับคนที่กำลังจะเริ่มต้นสร้างชีวิตให้ มั่นคง ก้าวหน้า ทำอะไรก็ดีไปหมดเพราะมีสิ่งศักดิ์คุ้มครอง บอกได้คำเดียวว่าเกินคุ้ม

2กษ 9933

ขายแล้ว

เลขชุดนี้เป็นชุดเลข คู่หน้า คู่หลัง ส่งเสริมกัน คู่หน้าเริ่มต้นด้วยเลข 99 ใครมีไว้จะมีแต่ความก้าวหน้าพลักดันชีวิต คู่หลังเป็นเลข 33 ให้ความอุดมสมบูรณ์กับกับชีวิต อายุยืนยาว แคล้วคลาดปลอดภัย ป้ายที่เลขคู่หน้าคู่หลังมักเป็นที่นิยมกันมากเพราะนอกจากจะจำได้ง่ายแล้ว ยังให้ความหมายที่ดีแบบยกกำลังสองอีกด้วย หากใครมีไว้รับรองว่าไม่มีคำว่าเสียดายเงิน

2กศ 9393

ขายแล้ว

เลขชุดสลับกันระหว่าง เลข 9 และ เลข 3 ที่มีความหมายที่ดีมาก 9 ก้าวหน้า 3 มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ฮก ลก ซิ่ว เลขสองตัวนี้สลับกันเป็นแรงหนุนส่งเสริม ให้ชีวิตพบแต่ความก้าวหน้าเข้ามา และต่อให้มีอุปสรรคใดๆ ก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยอีก ยิ่งไปกว่านั้นนอกจากชุดตัวเลขจะดีแล้วยังมีชุดตัวอักษรช่วยเกื้อหนุนกับเลขชุดนี้อย่างพอดิบพอดี กศ เป็นตัวอักษรที่เหมาะกับชุดตัวเลขที่มีความเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ราวกับว่าเป็นที่รับรองที่อยู่อาศัยให้ท่าน ดังนั้นรับรองเลขชุดนี้มีไว้ที่รถชีวิตคุณจะรุ่งไม่มีร่วงแน่นอน

2กษ 9393

ขายแล้ว

ป้ายนี้ค่อนข้างจะพิเศษเพราะชุดตัวอักษรช่วยเกื้อหนุนกับเลขชุดนี้อย่างพอดิบพอดี กษ เป็นตัวอักษรที่เหมาะกับชุดตัวเลขที่มีความเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยตัวอักษรที่ประกอบด้วย ษ คนไทยเชื่อว่าเป็นอักษรมงคลที่ควรมีไว้ส่งเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต เลขชุดสลับกันระหว่าง เลข 9 และ เลข 3 ที่มีความหมายที่ดีมาก 9 ก้าวหน้า 3 มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ฮก ลก ซิ่ว เลขสองตัวนี้สลับกันเป็นแรงหนุนส่งเสริม ให้ชีวิตพบแต่ความก้าวหน้าเข้ามา และต่อให้มีอุปสรรคใดๆ ก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยอีก ดังนั้นป้ายนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการรักษาดวงชะตาให้ดีตลอดไป

2กศ 4004

ขายแล้ว

ป้ายชุดนี้มีตัวเลขโดยรวมที่ค่อนข้างดีมากในเรื่อง คู่และมิตรภาพ เพราะเลข 2 หน้าตัวอักษร มีผลส่งถึงในเรื่องคู่ที่ดี ส่วนชุดเลขหลังก็ยัง มีเลข 4 ประกบหน้าและหลัง ที่ให้ผลดีมากในเรื่องมิตรภาพ ความเป็นเพื่อนหรือความช่วยเหลือ จะเห็นว่าป้ายนี้มีทั้งเรื่องคู่ครองและมิตรสหายล้อมรอบ โดยมี 00 คั้นกลางอยู่ซึ้งมีความหมายว่าตุ๊กตาล้มลุก คือ ไม่มีวันอับจน ความหมายโดยรวมก็คือ ผู้ที่มีป้ายนี้ไว้ชีวิตจะมีคู่เคียงและสหายที่ดีที่คอยช่วยเหลือตลอดเป็นที่พึ่งพาได้ตลอดไม่มีวันอับจนหนทาง มันน่าอิจฉาจริงๆที่ชีวิตนี้มีแต่คนรอบตัวที่รักเป็นห่วงเรา

2กศ 4040

ขายแล้ว

เลขชุดนี้ เค้าเรียกกันว่าชุดเพื่อนแท้เลยทีเดียว ด้วยตัวเลขที่สลับกันระหว่าง เลข 4 และ เลข 0 ทำให้ส่งผลในแง่ดีมากๆที่ว่า 4 คือ สหายแท้ที่แสนจะจริงใจค่อยช่วยเหลือนำพาไปพบเจอแต่สิ่งดีๆ และ 0 คือ ล้มแล้วลุกไม่มีวันอับจนหนทาง ทำให้เห็นว่า มิตรสหายและคุณจะช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ดีมาก ไม่ตัน ไม่เจ็บ ไม่จน มีแต่ความสุขสนุกสนาน หากชีวิตมีเพื่อนที่อยากจะพึ่งพากันได้ ก็แนะนำให้ใช้เลขชุดนี้เลยไม่มีผิดหวัง

2กศ 4664

ขายแล้ว

เลขชุดนี้ มี 4 หน้า 4 หลัง ที่มีความหมายในสองแง่มุม คือ มิตรสหายสายสัมพันธ์ที่ดีที่คอยช่วยเหลือกันเสมอและอีกมุมคือความโดดเด่นในเรื่องการเป็นนักเจรจาต่อรองที่ครอบคลุมเอาอยู่ในทุกเรื่อง ยิ่งมีเลข 66 คู่กันตรงกลาง ต้องบอกเลยว่า 66 คือเลขแห่งเงินตราความร่ำรวย อย่างนี้ก็ทำให้รู้กันชัดเจนไปเลยว่าเจ้าของเลขนี้นอกจากจะเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา เพื่อนฝูงดีๆมากมายแล้ว ยังร่ำรวยอีกด้วย หากคุณเป็นคนชอบเข้าสังคมป้ายนี้ใช่เลย

2กศ 4466

ขายแล้ว

ป้ายนี้มีดีมากกว่าแค่ชุดตัวเลขเพราะชุดตัวอักษรส่งเสริมกับชุดตัวเลขพอดี กศ นำชุดตัวเลขนี้ส่งเสริมเรื่องเงินๆทองๆได้ดีราวกับจะเป็นเศรษฐี เลข 44 นำหน้า บงบอกถึงความเป็นนักขาย นักเจรจา คนของสังคม คนทีใช้เลขนี้มักมีเพื่อนเยอะ ยิ่งตามด้วยเลข 66 ยิ่งช่วยเพิ่มความเป็นคนที่โดดเด่น ทำอะไรมักเป็นที่สังเกดและจดจำของคนอื่นๆอยู่เสมอ หากมองดูป้ายชุดนี้แล้วให้ความรู้สึกถึงคนที่มักทำอะไรก็อาจจะดูเหมือนๆ กับคนอื่นแต่ไม่เหมือน ต้องมีอะไรที่พิเศษและน่าจดจำตลอด ป้ายนี้จะช่วยทำให้คุณน่าจดจำเยี่ยงคนดัง นักขายมือทองหรือเซเลปเลยทีเดียว

2กษ 4466

ขายแล้ว

สังเกดดูป้ายนี้คำนวณแล้วตัวเลขสมมาตรกันสวยมาก นำด้วยเลข 2 คู่เคียงไม่มีพลัดพลาก ตามด้วยชุดเลขหลังที่ประกอบด้วยเลขคู่ทั้งหมดนั้นยิ่งทำให้ลงตัวมากขึ้นไปอีก เลข 44 นำหน้า บงบอกถึงความเป็นนักขาย นักเจรจา คนของสังคม คนทีใช้เลขนี้มักมีเพื่อนเยอะ ยิ่งตามด้วยเลข 66 ยิ่งช่วยเพิ่มความเป็นคนที่โดดเด่น ทำอะไรมักเป็นที่สังเกดและจดจำของคนอื่นๆอยู่เสมอ หากมองดูป้ายชุดนี้แล้วให้ความรู้สึกถึงคนที่มักทำอะไรก็อาจจะดูเหมือนๆ กับคนอื่นแต่ไม่เหมือน ต้องมีอะไรที่พิเศษและน่าจดจำตลอด ป้ายนี้จะช่วยทำให้คุณน่าจดจำเยี่ยงคนดัง นักขายมือทองหรือเซเลปเลยทีเดียว

2กศ 4646

ขายแล้ว

เลขสลับ 4646 เป็นที่นิยมมากในกลุ่มนักธุรกิจ เจ้าสั่ว เพราะเป็นเลขที่รวมแล้วมีความอุดมสมบูรณ์ มีความเป็นผู้นำสูง เหมาะมากหากคุณจำเป็นต้องรับบทเป็นผู้นำในเรื่องสำคัญๆ ป้ายชุดนี้จะช่วยคุณให้จัดการกับสภาพการณ์ต่างๆได้ดี ควบคุมทุกๆอย่างให้เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็นได้โดยง่าย มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุด

2กษ 4646

ขายแล้ว

ป้ายนี้มีลักษณะพิเศษที่ให้คุณค่าทางจิตใจได้มาก ด้วยเลขชุดหน้าและอักษรช่วยสนันสนุนเลขชุดหลังได้ดี เพราะ 2 กษ นั้นมีความหมายในป้ายนี้ในรูปแบบ ผู้นำที่ทรงอำนาจมากแต่ก็มีความอ่อนโยนจากเลข 2 มาช่วย จึงทำให้ไม่แข็งกระด้างไปนัก ส่วนชุดเลขหลัง เป็นการสลับกันระหว่าง 46 จึงเป็นที่นิยมมากในกลุ่มนักธุรกิจ เจ้าสั่ว เพราะเป็นเลขที่รวมแล้วมีความอุดมสมบูรณ์ มีความเป็นผู้นำสูง เหมาะมากหากคุณจำเป็นต้องรับบทเป็นผู้นำในเรื่องสำคัญๆ ป้ายชุดนี้จะช่วยคุณให้จัดการกับสภาพการณ์ต่างๆได้ดี ควบคุมทุกๆอย่างให้เป็นไปอย่างที่ควรจะเป็นได้โดยง่าย มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบที่สุด

2กษ 6446

ขายแล้ว

ป้ายสวยอีกป้ายที่คุณไม่ควรพลาด เพราะมี 6 หน้า 6 หลัง เป็นเสาหลักค้ำจุนเรื่องเงินทอง เนื่องด้วยเลข 6 เป็นเลขที่ให้โชคในเรื่องเงินอยู่แล้ว การที่มีทั้งหน้าและหลังจึงส่งผลให้การเงินเข้มแข็งมาก ช่างคิดวิเคราะห์ เป็นนักวางแผนที่ดี ส่วนเลขคู่กลาง 44 ก็เป็นเลขเด็ดเหมือนกันเพราะช่วยในเรื่องของการเจรจาต่อรอง และให้ยังให้เรื่องของความสมดุลในชีวิตที่ดีอีกด้วย

2กศ 6644

ขายแล้ว

เลขชุดนี้เป็นเลขคู่ เน้นกันมาเลยในเรื่องเงินๆทองๆ เป็นเลขชุดแห่งความร่ำรวย ด้วยเลข 66 ที่ช่วยเรื่องการเงินได้ดีมาก ว่ากันว่า เลข 66 นั้นจะช่วยทำให้ผู้ที่ครอบครองเป็นคนไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัว ชอบจับจ่ายของด้วยเงินสด เป็นนักวางแผนคิดวิคราะห์ ส่วนเลขคู่หลัง 44 ก็เป็นเลขเด็ดเหมือนกันเพราะช่วยในเรื่องของการเจรจาเรื่องของความสมดุลในชีวิต เมื่อเห็นป้ายนี้รู้สึกได้เลยว่าเป็นป้ายของคนที่ดูดี ช่างคิด เหมาะมากหากคุณเป็นคนที่ไม่อยากใช้ชีวิตที่ยุ่งยากเหมือนคนทั่วๆไป

2กษ 4774

ว่าง

เลขชุดนี้ เป็นเลขชุดที่ประกอบด้วย เลข 4 ครอบหน้าและหลังช่วยส่งเสริมในเรื่องมิตรภาพ คุณจะมีแต่คนดีๆ มิตรภาพที่จริงใจอยู่รอบตัว และ เลข 77 อยู่ตรงกลางช่วยส่งเสริมคุณในเรื่องโชคลาภ วาสนา เมื่อมองป้ายนี้โดยรวมแล้วต้องถือว่าเป็นป้ายที่ดีมากๆ ป้ายหนึ่งเลยทีเดียว เพราะผู้เป็นเจ้าของจะมีอิสระและความสุขในชีวิตมาก ไม่ตกระกำลำบากเพราะมีทั้งคนรอบข้างคอยช่วยเหลือและยังมีโชคเสมอๆอีกด้วย น่าอิจฉาจริงๆ

2กศ 4477

ขายแล้ว

เลขเบิ้ลชุดนี้ สร้างแรงบาลใจและบ่งบอกถึงความเข้มแขงเด็ดเดียวดีมาก เพราะเลข 44 ที่นำหน้ามาเป็นเลขที่แสดงให้เห็นถึงนักขาย นักเจรจา มีวาทะศิลป์ รู้จักพูด ซึ่งเป็นเรื่องดีมากที่มีเลข 77 ที่มีความเข้มแขงในตัวสูงมากมาช่วย จะทำให้มีความเป็นนักสู้ ไม่ยอมแพ้อยู่ในตัว ป้ายนี้เหมาะมาก ถ้าคุณต้องทำงานที่ใช้กำลังใจเยอะและต้องเจรจากับคนเสมอๆ แต่เอาจริงๆนะ จุดเด่นอย่างนี้ใครได้ไปก็ดีหมดแหละ ขอบอก

2กษ 4477

ขายแล้ว

ป้ายนี้ตัวอักษรนำหน้าดีมาก กษ เพิ่มความเป็นผู้นำให้กับเลขชุดได้ลงตัวพอดี ลองดูที่เลขเบิ้ลชุดนี้ สร้างแรงบาลใจและบ่งบอกถึงความเข้มแขงเด็ดเดียวดีมาก เพราะเลข 44 ที่นำหน้ามาเป็นเลขที่แสดงให้เห็นถึงนักขาย นักเจรจา มีวาทะศิลป์ รู้จักพูด ซึ่งเป็นเรื่องดีมากที่มีเลข 77 ที่มีความเข้มแขงในตัวสูงมากมาช่วย จะทำให้มีความเป็นนักสู้ ไม่ยอมแพ้อยู่ในตัว ป้ายนี้เหมาะมาก ถ้าคุณต้องทำงานที่ใช้กำลังใจเยอะและต้องเจรจากับคนเสมอๆ และยิ่งต้องเป็นผู้นำคนด้วยแล้ว ป้ายนี้ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ต้องเป็นเจ้าของให้ได้นะ

2กษ 4747

ขายแล้ว

ชุดเลขหลังของป้ายนี้เป็นเลขสลับ เลข 4 และ เลข 7 นอกจากจะสวยแล้วความหมายของตัวเลขยังดีมากด้วย เลข 4 ตัวแทนแห่งความสัมพันธ์อันดีกับคนรอบข้าง และเลข 7 ตัวแทนแห่งการผจญภัยและความเข้มแขง เมื่อมายืนแลขสลับกันอย่างนี้ ขอบอกได้เลยว่าถ้าคุณได้ครอบครองป้ายนี้ คุณจะได้พบกับความสนุกสนาน มีความสุขในการเรียนรู้สิ่งใหม่ไปกับเพื่อนๆ ทั้งใหม่และเก่าเสมอๆ นี่แหละคือ ความสุขสุดยอดเลยทีเดียว

2กษ 7744

ขายแล้ว

นักเดินทางผู้ยิ่งใหญ่ เลขชุดนี้บ่งบอกเลยว่า เกิดมาเพื่อเหล่านักผจญภัยอย่างแท้จริง ถ้าคุณได้ครอบครองป้ายนี้ รับประกันเลยว่าอยู่ไม่ติดบ้านแน่นอน เพราะนอกจากคุณจะชอบออกท่องเที่ยวแล้ว เลขคู่หลัง 44 ยังช่วยให้คุณมีความสุขในการเดินทางมากขึ้นด้วย เพราะจะมีแต่คนต้อนรับและรักใคร่คุณเนื่องจากเลขนี้เป็นเลขแห่งมิตรภาพ มันจะทำให้คุณน่าคบหาเป็นที่สุด แต่ก็ต้องระวังบ้างนะ หากคุณน่ารักเกินไปเด๋วมีปัญหาทางบ้าน จะหาว่าเราไม่เตือน

2กศ 7474

ขายแล้ว

ป้ายนี้แหละใช่เลย เลขที่วางสลับกันระหว่าง 7 และ 4 แค่มองก็รู้เลยว่าป้ายนี้จะช่วยส่งเสริมให้คุณ เป็นผู้นำที่ชอบความท้าทาย ชอบการแก้ไขปัญหาใหม่ๆ คุณจะสนุกกับการได้สร้างเส้นทางสู่ความสำเร็จ คุณจะมีกำลังมากมายในการทำงาน คุณจะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นเวทีไหนๆ จนใครๆก็ต้องซูฮกคุณ แม้ว่าเลขนี้อาจทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยบ้างในบางครั้ง แต่เชื่อเถอะใครๆก็อยากเป็นอย่างคุณ ผู้นำในฝัน

2กศ 8844

ขายแล้ว

ราชาแห่งงานปาร์ตี้ เลขชุดนี้โดดเด่นมากทั้งชุดหน้าและชุดหลัง ให้พลังและความหมายส่งเสริมไปในทางเดียวกันหมดเรียกว่าถ้าคุณเป็นคนที่ชอบออกงานเฮฮาสังสรรค์ ป้ายนี้แหละใช้เลย ขออธิบายซักนิสถึงเสน่ห์แห่งตัวเลขนี้ เริ่มตัวแรกที่เลข 2 ก็ตรงๆเลยมีเสน่ห์ ความรักได้มาไม่ยากเลย ต่อด้วย 88 ติดกันยิ่งทรงพลัง ใจคอกว้างขวาง เพื่อนเยอะ รักสนุก รักเสียงดนตรีเป็นที่สุดจนจังหวะชีวิตต้องมีแต่คนอิจฉา คู่สุดท้ายตบด้วย 44 ทำให้มีภาษาสื่อสารที่น่าหลงใหล ใครคุยด้วยก็ปลื้ม ก็รัก เรียกได้ว่าป้ายนี้นี่สุดยอดแล้วในเรื่องความทรงเสน่ห์ เพราะฉนั้นโปรดหาเรื่องใส่ตัวได้เลย ถ้าคุณใช่ป้ายนี้

2กศ 5005

ขายแล้ว

ถ้าความยุติธรรมคือ จุดกำเนิดแห่งชีวิตและตัวตนที่แท้จริงของคนเช่นคุณ ป้ายนี้คือสิ่งที่คุณต้องมี เพราะไม่ว่าจะเป็นหมวดอักษรหรือหมวดตัวเลขก็ส่งผลเป็นบวกซึ่งกันและกัน หากมีคุณที่ไหนความเสมอภาคต้องเกิดขึ้นที่นั้น นี่คือป้ายที่จะช่วยให้คุณเป็นหัวหน้าคน หรือทำให้ผู้ทำหน้าที่ตัดสินเรื่องต่างๆ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานของตัวเอง เชื่อเหลือเกินว่าไม่ว่าที่ไหนพวกเค้าก็ต้องการคนเช่นคุณ

2กษ 5005

ขายแล้ว

หากคุณเป็นคนชอบธรรมชาติ รักความยุติธรรม เข้าใจโลกและเข้าใจตัวเอง ต้องเลขนี้เลยเพราะ 5 หน้า 5 หลัง ก็แสดงให้เห็นกันตรงๆเลยว่าสมดุลมาก ชีวิตคุณจะครบรสที่สุด ไม่หวือหว้า ไม่เร่งรีบ เงินทองมีให้ใช้เรื่อยๆไม่ลำบาก สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย 00 ตรงกลางยังช่วยเสริมคุณอีกทาง ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร คุณไม่มีวันอับจนหนทาง เลขนี้จะช่วยให้คุณหาทางออกได้ทุกเรื่อง แบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นเลยหละ

2กษ 5050

ขายแล้ว

ชุดเลขแห่งความยืดหยุ่น ลื่นไหล หากคุณต้องการจะทำอะไรก็สำเร็จลุล่วงไปทุกอย่าง ชุดเลขนี้เหมาะมากๆ เพราะเลข 5050 เปรียบเสมือนเครื่องมือที่จะทำให้คุณสามารถแก้ปัญหาต่างๆได้ทุกอย่าง ปัญหาใดใหญ่โตยากจะแก้ไข ก็จะมีคนกลางมาช่วยเสมอ เลข 0 เลขแห่งหนทาง เลขแห่งจุดเริ่มต้น เลขนี้จะช่วยคุณได้มากในยามที่คุณรู้สึกขับขัน หรือสิ้นหวัง ด้วยเลขนี้คุณจะเริ่มต้นใหม่อย่างแข็งแรงได้เสมอ

2กษ 6655

ขายแล้ว

ชุดเลขแห่งความมั่งคั่ง หมายถึง ร่ำรวยเมื่อไหร่ไม่มีคำว่าอับจนอีกเลย หรือเข้าใจง่ายๆว่า หากชีวิตมีขึ้นก็ต้องมีลง คงใช้ไม่ได้กับผู้ที่ครอบครองป้ายนี้ เพราะอิทธิพลแห่งตัวเลขนี้จะช่วยคุณให้คุณขึ้นแต่ไม่มีวันลง รวยแล้วไม่มีวันจน ประสบความสำเร็จแล้วไม่มีวันล้มมั่นคงตลอดไป

2กษ 5577

ขายแล้ว

ชุดเลขที่ส่งเสริมในเรื่องความสมดุล ความสมบูรณ์และความเข้มแขง ป้ายนี้เหมาะมากหากคุณต้องเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นๆ ป้ายนี้จะทำให้คุณสามารถผ่านเรื่องราวทั้งดีและร้ายไปได้อย่างดี คุณสามารถเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี และเป็นหัวหน้าที่ดีให้กับลูกน้อง จะมีแต่คนรักเคารพคุณและด้วยเหตุนี้เองจะนำมาซึ่ง ลาภยศ ที่คุณเองอาจไม่คาดคิดว่าจะได้มาอย่างง่ายๆแบบนี้

2กศ 6006

ว่าง

ป้ายนี้ถือว่าเป็นป้ายที่มีความหมายของเลขดีมากๆ ป้ายหนึ่งเลยทีเดียว การที่มีเลข 6 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังประกบเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เนื่องจากเลข 6 เป็นเลขแห่งเงินตราเงินทอง หากอยู่ในตำแหน่งที่มี 00 อยู่ตรงกลางด้วยแล้วจะยิ่งทวีความร่ำรวยนี้ขึ้นไปอีกเพราะ 00 ในที่นี้ คือ ถุงเงินถุงทองนั้นเอง ฉนั้นคงไม่ต้องบรรยายอะไรมากอีกแล้ว นอกจากคำว่าใครดีใครได้นั่นเอง

2กศ 6600

ขายแล้ว

ป้ายสวยป้ายนี้ รับรองว่าถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน เพราะเบิ้ลคู่ 66 หน้านั้นจะช่วยส่งเสริมให้คุณหาเงินได้เป็นกรอบเป็นกำ แต่ที่ดียิ่งกว่านั้นอีกคือ คู่ 00 ตามหลัง เค้าเรียกว่าใช้ยังไงก็ยังเหลือเก็บ เห็นอย่างนี้แล้วบอกได้เลยว่านี่เป็นอีกป้ายหนึ่งที่มีคนอย่างครอบครองเยอะมาก เพราะฉนั้นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

2กษ 6776

ขายแล้ว

ใครอยากทำงานไปเที่ยวไป ป้ายนี้หละใช่เลย เลข 6 หน้า 6 หลัง นั้นคือการทำเงิน ส่วนเลข 7 นั้นคือเลขแห่งการเดินทาง พอนำมาจัดลงบนป้ายแบบนี้ ก็ความหมายชัดมากว่า งานอะไรก็ตามที่เดินทางดีหมด เที่ยวด้วยได้เงินด้วยหาอย่างนี้ไม่ได้อีกแล้ว แนะนำเลยสำหรับคนที่อยากใช้ชีวิตต้องเลขนี้เลย จัดปาย

2กษ 7007

ขายแล้ว

ป้ายนี้เลขสวยมาก แค่มองก็รู้เลยว่าดี 7 หน้า 7 หลัง เพิ่มความสนุกในการเดินทาง มีความมุ่งมั่น เข้มแขง ประกอบกับเลขคู่กลาง 00 นอกจากจะทำให้ป้ายดูดีมากแล้ว ยังส่งเสริมให้ผู้ถือครองป้ายนี้ฉลาดเป็นกรด ไม่มีวันอับจนอีกด้วย

2กษ 7700

ว่าง

เลข 7 สองตัวนำหน้า บอกเลยว่ารถคุณวิ่งเยอะแน่ การเดินทางมันคือส่วนหนึ่งในตัวคุณเลยหละ ไม่ใช่แค่เดินทางเฉยๆนะ เลข 00 ตามหลังมานั้นมันทำให้แน่ใจเข้าไปอีกว่าการเดินทางของคุณนี้ มันเป็นการเดินทางอย่างกับออกไปหาสมบัติเลยหละ ต้องรอกันหน่อยนะลาภยศเงินทองรอคุณอยู่ไม่ไกลหรอก

2กษ 7070

ว่าง

ชุดเลขของป้ายนี้ มันเหมาะมากสำหรับคนเกินร้อยและใจถึง หากคุณเป็นคนที่ว่านี้ นี่แหละคือป้ายของคุณเพราะหากคุณใจถึงละก้อ ป้ายนี้จะช่วยให้คุณสมหวังทุกสิ่ง สำเร็จทุกอย่าง เพราะเลข 7 นั้นเป็นเลขแห่งความเข้มแขง ตามด้วยเลข 0 แบบนี้เค้าเรียกว่าถุงแห่งความสำเร็จ ถ้าคุณกล้าคุณได้ความสำเร็จมาอยู่ในกำมือแน่นอน ลองดูสิ

เป็นเจ้าของป้ายทะเบียนประมูลได้ง่ายๆ เบื่อเมื่อไรเปลี่ยนเลขได้ทันที...โทรหาเราตอนนี้เลย!

สำนักงาน 9:00-17:00น. (เบอร์เดียว6คู่สาย) 02-455-8811

Scroll to Top