มารู้จักกับครอบครัว เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ กันดีกว่าครับ

หลายความฝันที่แตกต่าง หลากเส้นทางที่เคยผ่านมา แต่ในวันนี้ทุกคนมีใจดวงเดียวกัน...ก้าวเดินด้วยหัวใจไปพร้อมกัน กลายเป็น เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์

ศุภฤกษ์ อุนานุภาพ
ศุภฤกษ์ อุนานุภาพPresident & IT
บุรุษเหล็กผู้นี้เป็นคนที่ทำงานเหมือนหุ่นยนต์ ครบทั้ง 365วัน ทั้งปีไม่เคยมีวันหยุด ชอบความท้าทาย ทุ่มเทให้งานด้วยชีวิต ไม่ชอบหลับชอบนอน คอยจัดการเรื่องต่างๆในบริษัทและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และชำนาญการด้านไอทีเว็บไซต์ มีความฝันที่จะกุมโลกอินเตอร์เน็ตมาไว้ในกำมือ
ธนกร พูลทรัพย์
ธนกร พูลทรัพย์Manager
ผู้จัดการหนุ่มไฟแรง ที่คอยแก้ปัญหาเรื่องทุกเรื่องในบริษัท ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่เค้าพร้อมลุย! หากปัญหามาถึงมือเค้าไม่มีปัญหาไหนที่เค้าจะแก้ไม่ได้ ชำนาญการด้านการบริหารจัดการ…ซึ่งเค้าคนนี้มีความฝันและมุ่งมั่นทีจะช่วยเหลือคนทุกคนที่เค้าช่วยได้

ทีมงานผู้ทรงประสิทธิภาพของเรา

สดัมภ์ ชาญประไพ
สดัมภ์ ชาญประไพCredit Team Leader
ชายคนนี้ถึงตัวจะเป็นผู้ใหญ่ แต่มีหัวใจของเด็ก ร่าเริง รักสนุก ชอบของเล่นเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่มีความรู้รอบด้านอย่างกว้างขวาง ทำหน้าที่ด้านการอนุมัติยอดสินเชื่อรถยนต์ การเคาะยอดของเค้าคนนี้แม่นยำไม่เคยพลาดเป้า!! ชำนาญด้านราคารถยนต์ และยอดปล่อยสินเชื่อ มีความฝันที่จะเป็นนักแข่งระดับท๊อปของโลก ในประเภทของเล่นจักรกล
ชิดชนก อุนานุภาพ
ชิดชนก อุนานุภาพAccount & Law Leader
สาวมั่นผู้มากความสามารถ มีหลักการและเหตุผลสูง ทุกอย่างต้องเป๊ะ ใครทำผิดจัดการทันที ไม่เคยมีใครที่จะรอดพ้นสายตาไปได้!! ชอบท่องเที่ยวไปทั่วโลก และรักการช๊อปปิ้งแบบหยั่งลึกสู่กระแสเลือด ทำหน้าที่ดูแลบัญชีการเงิน และข้อกฏหมาย มีความชำนาญด้านกฏหมายระดับสูง มีความฝันที่อยากจะเป็นสุดยอดคุณนายนับเบอร์วัน
ชาติชาย คนชาญ
ชาติชาย คนชาญMarketing Coordinator
ชายผิวเข้มผู้มีรอยยิ้มพิมพ์ใจ คารมคมคาย เหล่าสาวน้อย สาวใหญ่ แม่ย้งแม่ยกตามติดกันให้แจ คารมและคำพูดแสนสุภาพบาดลึกละลายใจ เป็นสุดยอดมนุษย์คิดบวก ไม่มีเรื่องไหนที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเค้าคนนี้ มีความชำนาญด้านไฟแนนซ์ จัดการช่วยเหลือแก้ไขปัญหา ดูแลสร้างความประทับใจให้ทุกคนที่ได้พบปะกับเค้าอย่างแนบแน่นตราตรึงใจ มีความฝันจะเป็นสุดยอดสามีพ่อบ้านพ่อเรือนอันดับ1 ของแผ่นดิน ได้รับต่ำแหน่งสุดยอดประธานคนเคารพเมียรุ่นที่1 แห่งประเทศไทยค้ำคอ และมักจะมีคำพูดติดปากเสมอว่า “สบาย…เรื่องแค่นี้ผมเอาอยู่!”
วรางคนา เทียนทอง
วรางคนา เทียนทองMarketing Coordinator
สาวเอวบางร่างน้อยผู้มาดมั่น มักมาพร้อมกับคำถาม และความสงสัยตลอดเวลา เธอใช้คำว่าทำไมมากกว่า 10,000ครั้ง/ปี แต่ความสงสัยและการถาม ทำให้เธอมีความรู้ และความสามารถมากขึ้นเร็วดังฟ้าฟาด เหมือนพรสวรรค์ที่ฟ้าประทาน เธอมีความน่ารัก มนุษยสัมพันธ์ในแบบฉบับของตัวเอง เข้ากับทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม มีความชำนาญด้านไฟแนนซ์ รวบรวมข้อมูลในการช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างเป็นหนึ่ง จัดการแก้ไขปัญหาได้ดีเยี่ยม มีความฝันจะสร้างปราสาทป้อมปราการเหล็กแห่งการพักผ่อนและการกินสุดหรูหรา มีเชฟยอดฝีมือจากทั่วโลกรายล้อมทำสุดยอดอาหารในทุกมื้อ เป็นรางวัลชีวิตให้แก่เซลล์ทุกอณูในร่างกาย
สุธาทิพย์ ปั้นเกตุ
สุธาทิพย์ ปั้นเกตุMarketing Coordinator
สาวแกร่งมากประสบการณ์ เจ้าของฉายา ยักษ์ใหญ่ใจดีแห่ง เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ ฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยเพราะทุกย่างก้าวที่เธอวิ่งแผ่นดินต้องสะเทือน แต่เธอคนนี้มีจิตใจที่แสนอ่อนโยน เปี่ยมไปด้วยการเป็นผู้ให้ คอยช่วยเหลือทุกคนอย่างสุดหัวใจ สร้างรอยยิ้มพิมพ์ใจให้คนรอบข้าง มีความชำนาญด้านไฟแนนซ์อย่างสูง วิเคราะห์ จัดการ แก้ไขปัญหาอย่างดีเลิศ มีความฝันอยากจะเป็น สุดยอดจักรพรรดินีหญิง ที่เหล่าชายหนุ่มน้อยใหญ่ กล้ามเป็นมัดๆในใต้หล้า ต้องยอมสยบคอยเอาใจเธอแต่เพียงผู้เดียว เป็นสวนสวรรค์ที่ผู้หญิงทั่วทั้งแผ่นดินต้องการ
Secretary of SR.President
สาวมาดเข้มผู้มีสายตาอันเกรี้ยวกราด แต่กลับมีหัวใจอันอ่อนโยนแสนบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา สาวคนนี้ชอบวางมาดเข้มตลอดเวลา มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ถึงกระนั้นก็มีหัวใจที่อ่อนโยนโอบอ้อมอารี ความแน่วแน่และเด็ดเดี่ยวที่เด็ดขาด ดังทางสายเปลี่ยวที่ค้ดเคี้ยว เดินคนเดียวก็ไม่มีหวั่น งานเล็ก งานน้อย งานยากไม่เคยถอย ทำงานได้รวดเร็ว ไม่มีงานไหนที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเธอ มีความชำนาญงาน หลายแขนงทั้ง สายการบิน เลขานุการ งานด้านเอกสารต่างๆ ที่ว่ายาก เธอคนนี้ทำได้หมด มีความฝันที่จะสร้างฟาร์มแมวที่ยิ่งใหญ่ให้ดังก้องไปทั่วโลก สะท้านวงการแมวทั่วปฐพี
สุทธิเดช ธิสาจารย์
สุทธิเดช ธิสาจารย์Extream Coordinator
บุรุษหัวใจเหล็กผู้มีหัวใจแข็งแกร่งดังภูผา ผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมาย หล่อหลอมให้เป็นคนแกร่งมากที่สุด คนหนึ่งในแผ่นดิน โดยมีคติในใจว่า ชีวิตคนเราจะล้มสักสองสามครั้งไม่ใช่เรื่องแปลก ล้มลงได้ ก็ลุกขึ้นได้ ล้มลงตรงไหน ก็ลุกขึ้นที่ตรงนั้น นี่แหละถึงจะเรียกว่า “คนเข้มแข็ง” มีความซื่อสัตย์ และความตั้งใจอันแน่วแน่ มีความรู้ ความชำนาญหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ ซื้อ-ขาย ให้ยอดการเคาะราคา การจัดการงานด้านการเงินกับธนาคาร งานด้านขนส่งทางบก และงานจิปาถะในทุกด้าน เค้าคนนี้พร้อมลุย มีความฝันอยากจะมีชีวิตที่เรียบง่าย อยู่อย่างมีความสุขกับครอบครัวอันเป็นที่รัก
มือทอง ขั้นเทพ
มือทอง ขั้นเทพBank Team & SR Team
ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้มาแนะนำให้รู้จักกัน แต่ขอแนะนำไว้คร่าวๆละกันครับไม่งั้นหน้าเว็บไม่พอเขียนแน่ๆ , สุดยอดมาเก๊ตติ้งมือทอง จากธนาคารชั้นนำต่างๆอีกหลายชีวิต ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนงานเบื้องหลัง มากไปด้วยความสามารถ..เก๋าด้วยประสบการณ์ และทีมงาน เอส.อาร์. สมาร์ทคาร์ อีกหลายชีวิตที่ทำงานอย่างหนักทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังเพื่อลูกค้าที่เรารักทุกคน